Những chiêu lừa của nàng

Trong thời buổi có quá nhiều cô gái xinh đẹp này, nếu bạn không học cách tán tỉnh, chinh phục đàn ông thì bạn có thể bỏ lỡ dịp tìm được người đàn ông hợp với mình.

Giả vờ như chàng rất thích bạn

Khi tán tỉnh phụ nữ, đàn ông thường tự thuyết phục mình rằng phụ nữ sẽ thích họ và thấy họ là những anh chàng khó cưỡng lại. Điều này khiến cánh mày râu tự tin hơn khi đi "cưa" gái.

Bạn cũng có thể bắt chước các chàng ở điểm này khi muốn tán tỉnh họ. Hãy nghĩ rằng bạn rất hấp dẫn, nóng bỏng, hài hước và chàng sẽ rất thích nếu bạn đưa mắt nhìn chàng…


Tiến sỹ Alex Benzer, tác giả cuốn “The Tao of Dating: The Smart Woman's Guide to Being Absolutely Irresistible” cho biết: “Đừng nghĩ rằng chàng sẽ thấy bạn đang tán tỉnh như một người đàn ông. Chàng chỉ đơn giản nghĩ rằng “Cô ấy thích mình và cô ấy thật thú vị”.

 

Tiến đến làm quen với chàng rồi tìm cớ rút lui

Theo quy tắc cũ, phụ nữ được khuyên nên chờ đàn ông chủ động tiến đến họ trước. Nhưng quy tắc mới lại nói rằng bạn không cần phải tuân theo quy tắc nào cả. Hãy tìm một cái cớ để tiến đến phía chàng.

Dan, 30 tuổi, đến từ Los Angeles, cho biết: “Có một điều khiến tôi cảm thấy mình như một ngôi sao đó là khi có một cô gái tiến đến phía tôi. Rất đơn giản”.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ: Sau khi trò chuyện và thể hiện sự quan tâm với chàng, bạn hãy tìm ra lý do để bỏ đi. Chàng sẽ tìm kiếm bạn trước khi bữa tiệc kết thúc. Đây vốn là những chiêu mà cách đây nhiều năm đàn ông nắm rất rõ.

{module 38}

Gây ấn tượng với chàng bằng lời khen

Nếu bạn đang hẹn hò và anh chàng đó không có lời khen nào về mái tóc, trang phục hay nụ cười của bạn, bạn sẽ băn khoăn có điều gì không ổn chăng.

Đàn ông cũng vậy thôi, họ cũng sẽ rất ấn tượng nếu được người khác giới khen ngợi. Vì thế, bạn hãy đưa ra lời khen chàng bất kỳ khi nào thích hợp.

Marilyn Anderson, tác giả cuốn "Never Kiss a Frog" nói: “Tuy nhiên, đấy nên là những lời khen chân thành. Đừng khen chàng có đôi mắt đẹp nếu mắt chàng hơi bị lé”.

Trêu ghẹo chàng một cách thông minh, tinh tế

Đàn ông cho phụ nữ biết họ thích các nàng bằng cách trêu chọc chị em không thương tiếc. Tại sao chúng ta không áp dụng cách này với chính họ nhỉ?

Đàn ông thích được trêu đùa nhẹ nhàng nhưng một số phụ nữ lại đẩy việc trêu chọc đi quá xa. Vì thế, bạn cần nhớ: Hãy trêu chàng về điều gì đó mang tính tạm thời mà chàng có thể thay đổi, chẳng hạn như khả năng ném phi tiêu của chàng... Tránh động chạm đến những thứ thuộc về gien như chiều cao hoặc tai to… trừ khi bạn muốn chàng giận.
Khiến chàng thấy mình quyến rũ

Khi tán tỉnh phụ nữ, đàn ông có rất nhiều mục tiêu. Họ muốn làm cho chúng ta thích họ, làm cho chúng ta cười, và khiến chúng ta cảm thấy mình đủ quyến rủ để ngủ với họ. Nếu bạn muốn tán tỉnh đàn ông, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng chiêu này của các chàng.

Hãy chạm tay lên cánh tay của chàng, cọ chân lên bắp chân của chàng…


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2444 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm