Những câu nói khiến chàng phát hoảng

Anh sẽ cưới em chứ, Em có thai rồi, Anh bạn thân của anh trông đẹp trai/quyến rũ nhỉ... là những câu bạn đừng bao giờ dại dột nói với chàng...

Anh sẽ cưới em chứ?

Nếu hai người yêu nhau được một thời gian và bạn nghĩ mình đã sẵn sàng cho chuyện kết hôn thì chỉ cần đưa ra lời gợi ý hoặc ám chỉ để anh ấy biết điều đó. Thậm chí, bạn có thể nói rằng anh ấy là người duy nhất bạn thấy mình có thể dành phần còn lại của cuộc đời bên cạnh. Nhưng nếu bạn hỏi thẳng câu trên hoặc đòi anh ấy cưới mình thì đừng nhé.

Em có thai rồi

Nói câu này không vui như bạn nghĩ đâu trừ khi bạn mang thai thật hoặc bạn biết chắc chàng đang mong chờ điều đó. Còn không, đừng bao giờ mang chuyện ấy ra đùa, có thể bạn sẽ phải trả giá đấy.

Anh bạn thân của anh trông đẹp trai/quyến rũ... nhỉ?

Khi đang ở bên chàng, tốt nhất bạn đừng bao giờ nhận xét gì về mấy cậu bạn của anh ấy, đặc biệt là những câu khen ngợi kiểu như trên. Bạn đã chọn anh ấy thì ngay cả khi bạn anh ta có quyến rũ thế nào, bạn cũng không nên để ý.

Anh từng làm “chuyện ấy” với bao nhiêu người rồi?

Ngay cả khi hai người rất thân thiết thì đây cũng không phải là câu để bạn mang ra hỏi chàng. Những gì diễn ra trong quá khứ của anh ấy không liên quan gì đến bạn. Bản thân bạn có muốn chàng biết bạn đã từng ngủ với bao nhiêu người không?

Anh mặc trông già thế/như ông em vậy
Bạn gặp một chàng trai dễ mến chỉ trừ việc anh ấy mặc trông như một ông già. Trong tình huống này, bạn đừng dại dột nói với anh ấy điều đó bởi nếu không, bạn sẽ không chỉ khiến chàng buồn mà còn làm mình mất điểm trong mắt anh ấy.
Dạo này anh béo lên đấy

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng sẽ béo. Nếu bạn thấy chàng của mình dạo này béo lên, hãy gợi ý anh ấy tham gia một số hoạt động cùng mình để giảm cân. Nói chung, dù bạn làm gì, cũng đừng nói rằng anh ấy đang béo lên. Bởi điều đó sẽ khiến anh ấy buồn lắm đấy.

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1518 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm