Những câu hỏi khiến bạn gặp rắc rối với nàng

Khi nàng phàn nàn về ngoại hình của mình, bạn hãy nói với cô ấy rằng cô ấy đã sai và dùng những từ động viên. Nếu không, viễn cảnh đợi bạn sẽ là một quả bom nổ chậm, đặc biệt là khi bạn gợi ý nàng tập thể dục.

Ở trường, các thầy cô giáo thường bảo không việc gì phải xấu hổ khi hỏi những câu ngốc nghếch. Điều đó có thể đúng nhưng trong một mối quan hệ, rất nhiều câu hỏi ngây ngô có thế khiến cuộc sống của bạn khổ sở.

Có thể bạn nói ra vô tình, nhưng với đầu óc phức tạp của con gái, những câu hỏi này giống như một câu đố và nàng sẽ phân tích chúng cho đến khi tìm ra được ẩn ý sâu xa đằng sau. Sau đây là một số điều bạn không nên hỏi nàng nếu không muốn chuốc rắc rối:

1. Em muốn ăn gì vào bữa tối?

Trước kia câu hỏi này được chấp nhận, nhưng ngày nay nó trở thành một câu hỏi không khôn ngoan và quá táo bạo. Bạn đang tự biến mình thành một kẻ ngớ ngẩn, lạc hậu. Đôi khi bạn hãy chọn nhà hàng, chọn món và mời nàng đi. Bạn không nên để nàng lựa chọn vì nàng có thể nghĩ bạn là người không quyết đoán.

Dĩ nhiên, đôi lúc bạn sẽ phải hỏi câu hỏi này. Nhưng đấy là khi bạn đeo tạp dề và và sẵn sàng nấu bữa tối cho nàng khi cô ấy đi làm về. Lúc đấy bạn có thể hỏi mà không sợ bị trả đũa.

2. Em có thể cho anh vay ít tiền?

Nền tảng của bất kỳ mối quan hệ nào giữa nam và nữ đều dựa trên việc chàng chăm sóc nàng và khiến cô ấy cảm thấy an toàn. Đã có thời, điều đó bao gồm việc anh ta phải mang thịt voi mamút về hang, nhưng ngày nay nó có nghĩa là chàng có nền tảng tài chính vững vàng.

Việc bạn hỏi cô ấy cho vay tiền đã làm tan vỡ niềm tin của nàng về khả năng tài chính của bạn. Cô ấy sẽ hỏi bạn nghĩ gì về tiền bạc, trách nhiệm về vấn đề tài chính, thậm chí cả bản lĩnh của bạn. Hãy hỏi bạn thân, đi vay tiền hoặc kiếm một công việc khác, làm bất cứ điều gì nhưng không nên đặt vấn đề tiền bạc với bạn gái của mình.

3. Tại sao em không tập thể dục?

Cho dù có vòng eo nhỏ hay như quái vật cằm ba ngấn, mọi cô gái đều phàn nàn về cơ thể mình. Văn hóa phổ biến và nghành công nghiệp thời trang đã khiến tất cả phụ nữ đều tin rằng mình quá béo.

Nhưng khi nàng phàn nàn về hình dáng hoặc là quần áo không phù hợp với cô ấy như thế nào, thì bạn hãy nói với cô ấy rằng cô ấy đã sai và hãy dùng những từ để động viên nàng. Nếu không viễn cảnh đợi bạn sẽ là một quả bom sắp nổ, đặc biệt nếu bạn gợi ý nàng đi tập thể dục. Dù nàng không vừa lòng với hình dáng của mình nhưng cũng không thích người khác đặc biệt là bạn trai nói bóng gió về điều đó.

4. Sao em lại trở nên hung dữ như thế?

Điều đáng ngạc nhiên là tại sao một số lời bạn nói lại có thể thổi bùng lên một trận cãi vã. Chỉ có một số điều có thể đẩy bạn đến rắc rối này. Điều đợi bạn sẽ là cơn tam bành từ bạn gái và cuộc chiến sẽ bắt đầu.

Khi đang cãi nhau, bạn hãy luôn cố gắng giữ một cái đầu tỉnh táo và cẩn thận với những gì mình nói. Cảm xúc có thể lên cao trào nhưng bạn vẫn phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. Hãy lựa chọn lời nói một cách khôn ngoan trong từng tình huống. Người xưa vẫn thường bảo "uốn lưỡi ba tấc" trước khi nói.

5. Em có bao giờ nghĩ sẽ chuyển đến nơi khác để sống?

Thường ai cũng từng mơ mộng mình rơi bỏ nơi sống hiện tại và bỏ lại tất cả mọi thứ phía sau. Nhưng nếu bạn nói những giấc mơ này với bạn gái, bạn có thể khiến nàng cảm thấy đau khổ vì nghĩ bạn có thể đang tìm kiếm bạn gái khác. Đó cũng là phản ứng bình thường với câu hỏi này, cô ấy có thể cảm thấy hạnh phúc với nơi mình đang sống và sẽ không mơ ước bỏ đi cùng bạn.

Bạn có thể giữ mơ ước này cho riêng mình và tập trung vào việc khiến cuộc sống thực của mình tốt đẹp hơn. Bạn có thể có sở thích mới hoặc đăng ký một kỳ nghỉ với nàng, nhưng nếu bạn vẫn ấp ủ điều cấm kỵ sẽ không tốt cho mối quan hệ của bạn.

Nam Phương (theo Askmen)


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1272 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm