Những cách thể hiện tình yêu thầm kín của đàn ông

Hóa ra, cho đến ngày nay, cách thể hiện tình yêu… cổ điển nhất vẫn được phụ nữ ưa chuộng.

Đó là người đàn ông nói rằng họ yêu người phụ nữ đó. Tuy nhiên, không phải tất cả đàn ông đều sẵn sàng hay dễ dàng nói ra những lời có cánh. Đối với họ, vấn đề là những hành động họ làm cho bạn.
Kristin Booker, nhà văn viết về phong cách sống ở thành phố New York cũng là người sáng lập và là biên tập viên blog Fashion.Style.Beauty, nói rằng bạn có thể cần phải quên đi câu thừa nhận về tình yêu nói trên. Mặc dù không nói ra thành lời, không có nghĩa là anh ấy không nghĩ về tình yêu đó. Nhiều khả năng đàn ông thể hiện theo cách khác. Ví dụ, "Chà, vợ tôi làm bánh brownies ngon nhất!"

Ngoài ra, Kristin cho biết thêm, người đàn ông sử dụng những dấu hiệu mơ hồ trong khi yêu cũng chỉ để thể hiện hay chứng minh tình cảm của mình.

1. Anh ấy nhớ những điều nhỏ nhặt về bạn

Để chứng minh tình yêu lớn của mình, đôi khi người đàn ông lại không trao một cái gì đó to tát. Ví dụ, anh ấy nhớ những quần áo gì bạn mặc khi bạn lần đầu tiên đi chơi với anh ấy. Anh ấy biết những gì là khó chịu nhất đối với bạn, hoặc những người ca sĩ yêu thích của bạn thời niên thiếu. Những điều này là một dấu hiệu chứng tỏ rằng anh ấy quan tâm thực sự về một cái gì đó quan trọng đối với bạn. Đối với chính anh ấy, điều này cũng quan trọng.

2. Anh ấy hành động "tầm thường" vì bạn

Hành động này không bình thường đối với một người đàn ông, ví dụ như mua đồ bếp, đồ phụ nữ cho bạn bởi vì chị em bạn bè của anh ấy cũng mua những món đồ như thế, mua một số đồ dùng rất hợp với danh sách mua sắm của bạn, hoặc mua những đồ ăn phù hợp với sở thích ăn uống của bạn khi bạn than phiền đau bụng khi… thấy tháng. Hầu hết đàn ông hiếm khi thấy hành vi đó lãng mạn, đặc biệt là nếu mối quan hệ của bạn đã hình thành từ lâu. Tuy nhiên, đây là bằng chứng rằng bạn đang luôn luôn trong tâm trí anh ấy.


3.Anh ấy tham dự những giây phút quan trọng của bạn

Bạn đề nghị anh ấy tham dự bữa ăn cùng gia đình của bạn (ngay cả khi anh ấy đang rất mệt), hoặc yêu cầu một khoảng thời gian để dự đám cưới người em họ của bạn, trong khi đó lại có một trận đá bóng đang chờ anh ấy. Anh ấy sẵn lòng đi theo bạn cho biết bạn quan trọng hơn tất cả mọi thứ. Và, nam giới sẽ không làm những điều như thế này đối với người bất kỳ. Chỉ những người anh ấy thực sự quan tâm, đó là bạn.

4. Anh ấy sẵn sàng hy sinh tình cảm hay lợi ích của mình

Hãy nhớ rằng khi đàn ông kiên nhẫn chờ đợi còn bạn thì mải mê mua sắm thì không có nghĩa là anh ấy không chán những màn mua sắm của bạn. Đó là vì anh ấy yêu bạn. Hoặc khi anh ấy giữ một kỷ vật nào đó bạn tặng mặc dù anh ấy dường như không có gì phù hợp với đồ vật đó. Những điều anh ấy thực hiện, như giảm thời gian chơi quần vợt, hạn chế tần số hút thuốc… đều là những dấu hiệu anh ấy quan tâm bạn. Vì vậy, đừng phản đối nếu anh ấy bảo bạn đừng mua những đồ lặt vặt “không quan trọng” rồi sau đó quẳng linh tinh trong phòng của bạn. Nếu chỉ mình anh ấy phải thay đổi thói quen của mình thì không công bằng phải không?

5. Anh ấy luôn luôn giữ lời

Nam giới khiến hầu hết phụ nữ khó chịu nếu đến muộn đối với các cuộc hẹn, hủy bỏ các cuộc hẹn tại thời điểm cuối, quên gọi điện, mất số điện thoại của đối tác... Khi đã thực sự quan tâm, chăm sóc, anh ấy sẽ thực hiện đúng những gì anh ấy nói. Ít nhất, khi anh ấy không thể giữ lời hứa của mình, vì anh ấy còn bận công việc tại văn phòng chẳng hạn, thì anh ấy sẽ cố gắng thực hiện lời hứa ngay sau đó. Nếu anh ấy hẹn đón bạn, anh ấy đã không ngại đến điểm hẹn trước bạn, bởi vì anh ấy không muốn bạn bối rối đứng ở lề đường chờ bạn.

hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 7609 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner