Những bí mật lớn nhất của phụ nữ

Ngay cả những phụ nữ ngoan hiền nhất ở ngoài đời cũng đều có thể gây bất ngờ với những lời nói đầy “khiêu khích” khi ân ái.

Có thể trông cô ấy rất lạnh lùng và ngoan hiền nhưng cô ấy cũng thích nói tục trên giường

Bạn nhận thấy cô ấy là một phụ nữ ngoan hiền và đã phải mất rất nhiều thời gian mới chinh phục được nàng. Bạn nghĩ nàng sẽ rất ngại nói hoặc nghe những lời nói “khiêu khích” trên giường?
Không hẳn như bạn nghĩ đâu nhé. Ngay cả những phụ nữ ý tứ nhất ở ngoài đời cũng đều có thể gây bất ngờ với những lời nói đầy “khiêu khích” khi ân ái.
Càng phủ nhận lời khen, cô ấy càng thèm muốn nó

Nếu một cô nàng tỏ ra bình thường khi bạn khen cô ấy xinh đẹp thì đó là người ý thức được vẻ đẹp của mình và những lời khen như vậy chắc chắn sẽ không ghi điểm.
Tuy nhiên, nếu một phụ nữ đỏ mặt, nhìn ra chỗ khác hoặc nói rằng bạn thật điên rồ khi khen thế, thì đó là người tự nhận thấy mình không phải là người thật sự xinh đẹp. Với họ, những câu như “Em thật xinh đẹp” có ý nghĩa rất lớn.
Bất kỳ điều gì bạn nói bây giờ đều có thể được cô ấy dùng để chống lại chính bạn sau này

Có thể ban đầu khi mới quen, bạn cảm thấy được tự do nói mọi thứ từ những loại thuốc bạn sợ uống, nữ diễn viên bạn thích cho đến chuyện tình yêu của anh bạn thân… Nhưng bạn có biết rằng, những điều đó sẽ được cô ấy lưu lại để lôi ra sử dụng khi cả hai tranh cãi trong tương lai.

Cô ấy không thể giữ bí mật về chuyện tình yêu của mình

phụ nữ khó giữ được bí mật về mối quan hệ của mình. Khi mới yêu, cô ấy sẽ cảm thấy tự hào về bạn và muốn kể cho mọi người nghe về anh chàng người yêu mới của mình.
Bạn bè của cô ấy thậm chí có thể được cập nhật thường xuyên những thông tin về bạn cũng như diễn biến mối quan hệ giữa bạn và cô ấy.

Công việc của cô ấy ấn tượng hơn cô ấy nói

Đừng tin khi cô ấy nói chức vụ của cô ấy không quan trọng như tên gọi của nó. Khi nói về công việc, nhiều phụ nữ thường tỏ ra khiêm tốn, một phần bởi vì họ nghĩ giá trị của họ không phụ thuộc quá nhiều vào địa vị trong sự nghiệp.

Tình cảm của cô ấy dành cho bạn được thể hiện rất rõ trên khuôn mặt cô ấy
Nếu thích bạn, cô ấy sẽ mỉm cười như một kẻ ngốc khi bạn bước vào phòng. Nếu cô ấy đứng dậy và bước về phía bạn, chắc chắn cô ấy rất thích bạn.

Cô ấy bí mật thu thập thông tin về bạn gái cũ của bạn

Nếu có thể, cô ấy sẽ lần theo dấu vết cô bạn gái cũ của bạn và hỏi cô ta về bạn cũng như lý do khiến cả hai chia tay. Nhưng có thể chính cô bạn gái cũ đó cũng đang muốn khai thác thông tin về bạn từ cô ấy với hy vọng có thể “nối lại tình xưa”.

Cô ấy đánh giá bạn qua cuốn sách bạn đọc

Bên cạnh những bộ phim và album nhạc mà bạn sở hữu, các nàng cũng rất quan tâm đến những cuốn sách bạn đọc. Tiêu đề cuốn sách sẽ giúp nàng biết được tính cách của bạn.

Cô ấy cũng rất sợ sự ràng buộc

Có thể phụ nữ không nhận ra nhưng họ cũng cần có thời gian trước khi gắn bó với một ai đó. Sâu thẳm bên trong, đôi khi cô ấy không chắc chắn về những điều mình muốn và cảm thấy miễn cưỡng từ bỏ sự tự do của mình.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2345 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm