Những anh chàng lang chạ

Giả sử chúng tôi chơi chung nhóm, phụ nữ cùng gu nên cũng yêu thích chung một mẫu anh chàng điển trai, ăn mặc xì tai và có duyên trong mỗi cuộc chuyện trò. Cho đến một ngày, các chị em tá hoả, vì hoá ra đấy là một anh chàng … công cộng.

“Công cộng” vì nhóm có 4 cô, thì anh này đã dính líu tình cảm đến 3 cô mất rồi.

1. Một cô là bờ vai anh gục đầu vào mỗi khi có chuyện buồn về gia đình, hay cãi cọ với bạn gái. Cũng là người anh có thể vui vẻ dắt đi cùng với bạn gái của mình đi ăn tối, gõ cửa xin một bát cơm, hay ngồi lì ở nhà cô xem cho hết bộ phim. Vào lúc anh sửa nhà, anh cũng có thể gọi cô bất cứ lúc nào, hỏi số điện thoại từ ông sửa điện đến chỗ mua gạch lát nền. Cô này mang số báo danh 1, gọi là Ms Bạn gái lý tưởng.

Tất nhiên, “bạn gái lí tưởng” mong một ngày anh chàng thức tỉnh, nhận ra mình mới là người thực sự anh cần, và họ sẽ có kết thúc đẹp như trong bài tình ca nổi tiếng” Save the best  for last” của Vanessa Williams với motip cực…cổ truyền: "Em băn khoăn không biết anh bị làm sao, khi mà anh trao tình yêu cho một người, nhưng lại chia sẻ những ước mơ thực sự với em. Có đôi khi, những điều anh thực sự kiếm tìm, lại là thứ duy nhất anh vẫn chưa nhìn thấy".


2. Quay về cô thứ hai người anh chọn đi chơi trong những buổi tiệc tùng, quấn quýt với anh trong những điệu nhạc, tấm tắc khen đôi giày cô đang đi quá đẹp và  luôn nín thở xem trong buổi party tối nay, cô sẽ  mặc gì. Bên cạnh cô, anh tỏ ra vô cùng trưởng thành, mẫu mực. Anh trò chuyện háo hức với cô qua đêm, hai người chơi cờ vua 5 tiếng liền không chán. Ms Say mê, vì lúc nào cũng thấy đầy cảm xúc.

Cô số báo danh thứ hai tự hỏi mình: Có lẽ đây là người đàn ông mình cần, trưởng thành nội tâm nhưng nhiều chemistry (xúc tác hoá học khác giới). Với anh, cô sẽ không bao giờ chán!!!

Nhóm có 4 cô, thì anh này đã dính líu tình cảm đến 3 cô mất rồi! (ảnh minh họa)

3. Cô thứ ba đầy năng lượng, anh gặp trong những buổi hangout muộn cuối tuần, hấp dẫn bởi vẻ nhiệt thành của cô. Vì thế anh cũng đã thêu dệt chút lãng mạn sở trường, là lên kế hoạch ăn tối, xem phim, nghe những đĩa nhạc xưa bằng chiếc máy nghe đĩa cổ, vương mắc lên không gian những âm thanh lạn rạn rất dễ chịu. Tay họ ôm những cốc trà nóng anh pha, ngón chân chạm nhau trên nền gạch hoa cũ kỹ.

Tạm goi cô số ba này là Ms hẹn hò. Họ có hẹn vài ba lần như vậy, cô gái lòng phơi phới. Cô cứ thấy cuộc hẹn long lanh như mơ, vướng mắc suy nghĩ mình về một chàng trai sống thật có gu và nhạy cảm.


4. Điều đáng nói là anh “giao du” với cả 3 cô một lúc. Tất nhiên là các cô này không hề hay biết gì, vẫn nghí ngủm yêu đương rồi âm thầm đau khổ. Vì anh là bạn  chung, nên các cô cũng hơi ngại ngần trong chuyện kể lể cho mấy cô  bạn cùng nghe. Ai cũng có cái thì thụt như mình đang giữ “ của báu “ và tự nín thở chờ đợi những kết thúc tình cảm của riêng mình. Rồi cái gì đến cũng đến.

Anh hẹn ăn tối với bạn gái lý tưởng của mình, nhưng chạy ca 2 sang một  quán bar Tây Ban Nha trung tâm thành phố với cô gái số 2. Họ trò chuyện uống sangria cho tới tối muộn, thì Ms Say mê mời vài cô bạn đến cho vui. Thế là cô 1 vui vẻ lao đến, đụng ngay anh chàng của mình ở đó.

Buổi tối kết thúc hết sức khó xử lý khi bạn bè dần về hết, chàng trai công cộng bị kẹp giữa 2 cô (vốn không hề hay biết người kia có gì gì với anh chàng bạn chung này không). Và anh, thì chỉ có thể chọn 1.

Cùng những buổi tiệc tùng nên cô số 2 và số 3 thường xuyên đụng mặt, chào hỏi rối rít. Lần này anh chàng công cộng có hẹn trước với Ms Say mê của mình. Chỉ có điều, sau 12 giờ đêm, chỉ có Ms hẹn hò là vẫn còn có thể tung tăng nhảy nhót, còn cô số 2 xin phép lui về. Nhân vật chính của chúng ta quyết định ở lại thêm trước sự  ngạc nhiên của cô gái. Và rồi vài ngày sau, cô đi ăn tối và trợn tròn mắt vì thấy cô bạn kia của mình đã ngồi chờ sẵn, bên cạnh Chàng trai công cộng. Họ chỉ có thể tròn mắt nhìn nhau, không nói lên một tiếng nào trong cả bữa ăn.

Trong thế giới này, còn nhiều anh chàng công cộng lắm! (ảnh minh họa)


5. Câu chuyện đến hồi gay cấn, phải không nào? Điều tôi vẫn thích nhất ở phụ nữ chúng ta,  đó là dù mang tiếng là “ dại trai”, vật vã đau khổ vì hàng tá đàn ông, khóc thét vui mừng khi được yêu, nhưng nếu được chọn, bạn bè vẫn là thứ quan trọng với họ hơn hết thảy.

Ngày mà cả ba cô gái ngồi với nhau, xỉ vả anh chàng, họ quên sạch ra những dằn vặt mà tên kia đã gây ra, hay sự ghen tỵ khi chàng chọn một nàng khác chứ không phải mình…Và ở hồi kết của câu chuyện, cả ba Bạn gái lý tưởng, Ms Say Mê và hẹn hò, cùng rút điện thoại ra, nhắn một cái sms đầy mỉa mai, đếm1,2,3 và cùng Send cho anh chàng công cộng. Chàng sẽ phản ứng ra sao, liệu họ có còn quan tâm nữa?!!

6. Nhưng phải nói thêm, điều mà tôi cũng thú vị nhất ở đàn ông- bởi vì điều này mà họ rất khác với phụ nữ- là những chàng trai chẳng mấy khi quan tâm đến mấy thứ “phụ nữ"  của phụ nữ- tức là bạn bè hay cảm xúc này nọ. Cũng như chẳng mấy khi phải vắt óc suy nghĩ nhiều  về chuyện tình cảm.

Với các chàng, nếu còn độc thân và chưa chọn được “đối tượng” cuối cùng, thì việc có nhiều cô gái là… đương nhiên. Họ ít mơ mộng như phụ nữ, cũng không phóng đại mọi chuyện. Bạn gái lý tưởng cứ tưởng cô ấy lý tưởng, chứ anh có thấy như vậy đâu?!! Anh say mê và anh hẹn hò, cũng chưa có ý nghĩa đặc biệt nào cả! Ồ, nói thế thì hơi quá, nhưng mà phụ nữ này, có những” bí mật nho nhỏ” mà các chàng cũng cần  nghe giấu.

Thế nên phụ nữ nên cẩn trọng: Trong thế giới này, còn nhiều anh chàng công cộng lắm!

Với các chàng, nếu còn độc thân và chưa chọn được “đối tượng” cuối cùng, thì việc có nhiều cô gái là.. đương nhiên. Thế nên phụ nữ nên cẩn trọng: Trong thế giới này, còn nhiều anh chàng công cộng lắm!


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1138 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm