Nhớ đến bồ cũ khi đang ân ái với chồng

Gần đây, tôi không thể loại bỏ hình bóng người cũ ra khỏi tâm trí trong khi hai vợ chồng đang làm tình. Điều đó có ý nghĩa như thế nào và làm sao tôi có thể chỉ chỉ tập trung vào chồng mình thôi?

Cảm giác tội lỗi sẽ hiện hữu trong lương tâm bạn khi trót không quên được bóng hình cũ. Để cho người cũ xen vào cuộc truy hoan giữa hai người dễ làm bạn có sự so sánh giữa anh ta và chồng. Điều này là đương nhiên xảy ra bởi vì trước đây hai người từng có đời sống tình dục viên mãn cùng với khao khát luôn trào dâng. Tuy nhiên, cũng đừng vì chuyện này mà cho rằng bạn cưới sai người. Thạc sĩScott Haltzman, tác giả cuốn "The Secrets of Happily Married Men" cho rằng: “Rất dễ dàng để lý tưởng hóa và đánh giá cao quan hệ cũ nhưng nó thật sự không công bằng để so sánh giữa một người đàn ông bạn hẹn hò trước đây và người chồng bạn cam kết chia sẻ cả cuộc đời".

Nếu bạn cảm thấy ông xã không phải là người tình tuyệt vời, thì hãy cho chàng biết bằng cách thể hiện hoặc chỉ bảo cách đem lại khoái cảm cho bạn.

Thêm vào đó, đa số mối quan hệ lâu dài thường trải qua giai đoạn giảm sút sự vui thú với sex. Đây cũng được coi là vấn đề khiến bạn bị như bây giờ.

Để gọi những đam mê cháy bỏng từng có trước đây quay về với chồng bạn cần biết thêm gia vị và hâm nóng cho chuyện tình ái của chồng. Một chuyến du lịch lãng mạn như chất "rượu" mới mẻ đầy quyến rũ, châm thêm vào chiếc "bình tình yêu "của bạn. Đôi khi cuộc sống bận rộn khiến nụ hôn tạm "vắng bóng. Vài ngày đi đổi gió sẽ giúp bạn xua tan áp lực công việc, có thời gian chăm chút hơn cho tình yêu của mình.

Chi Anh


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1293 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner