Nhận diện những kẻ sở khanh trên mạng

Hẹn hò qua thế giới ảo ngày càng trở nên phổ biến, có rất nhiều các cô gái đã bị mắc bẫy những anh chàng “Sở Khanh”. Do đó, các nàng phải thực sự tỉnh táo và nhận diện được những kẻ nói dối chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, không phải tất cả những anh chàng trên mạng đều xấu xa và lừa dối, nhưng phụ nữ cũng nên thận trọng. Dưới đây là 3 dấu hiệu phổ biến người đàn ông có đang nói chuyện nghiêm túc và nói dối bản thân mình là ai hay không.

Anh ấy chỉ có 1 hoặc 2 hình ảnh để chia sẻ

Điều quan trọng các cô gái nên biết không chỉ được nhìn thấy hình ảnh của người đàn ông đang chát với mình, mà còn nên được nói chuyện qua webcam. Công nghệ sử dụng các ảnh ghép trên mạng đang rất phổ biến, các nàng nên cần phải chắc chắn người mình đang nói chuyện là người thực sự là chủ sở hữu tài khoản đó.

Nếu chàng trai tìm cách bào chữa cho việc không thể gửi ảnh ngay lập tức và có ghi tên của anh ta ở trên đó thì hãy cần phải tỏ thái độ nghi ngờ. Đừng ngại khi yêu cầu bằng chứng về những gì họ đang nói, không ai có thể trách cô gái cẩn trọng trong chuyện này. Nếu người đàn ông cố tình tìm cách lảng tránh hoặc khiến cho cô gái cảm thấy xấu hổ vì sự nghi ngờ của mình, chắc chắn anh ta không trung thực.

Đang nói chuyện trong khi lái xe, hoặc không thể tới gặp mặt

Anh chàng đang cố gắng khoe khoang hoặc nói dối về sự giàu có của mình bằng cách nói rằng đang nói chuyện trong khi lái xe. Hoặc khi cô gái yêu cầu gặp mà chàng trai không thể đáp ứng với các lý do như anh ta bận rộn hoặc không có thời gian nên không thể tới gặp mặt, chẳng có ai bận rộn 24h/7 ngày chỉ khi anh ta không có ý định nghiêm túc.

Anh ta nghe có vẻ quá tốt

Nếu các cô gái để ý rằng những ai từng bị lừa thông qua các cuộc tình online thì hầu hết đối tượng đi lừa đều là những anh chàng thường được xem như rất tốt bụng. Cơ hội để các cô nàng có thể gặp gỡ được người mẫu, diễn viên, hoặc doanh nhân giàu có trên mạng internet thông qua các trang kết bạn thường rất khó. Do đó muốn tìm kiếm người nào đó không nói dối về bản thân như vậy thật khó khăn. Hãy cẩn trọng khi anh chàng nói về bản thân một cách đầy tự tin về nghề nghiệp và tài chính của mình.

hẹn hò trực tuyến đòi hỏi sự kiên nhẫn và rất nhiều sự đề phòng. Khi cảm thấy không thể tin tưởng (thậm chí bạn cảm thấy tin tưởng) thì tốt nhất nên đặt những câu hỏi và lưu ý tới các dấu hiện phía trên. Không nên cảm thấy tội lỗi khi tìm hiểu kỹ lưỡng người đàn ông mà các nàng đang nói chuyện. Nó hoàn toàn phù hợp để các cô gái có thể tự bảo vệ bản thân trước những anh chàng “Sở Khanh”.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 516 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner