Nhầm tưởng của phụ nữ về tình dụctình yêu

phụ nữ đôi khi có những quan niệm sai lầm về tình dục và sự hẹn hò, chính điều đó gây ảnh hưởng đến đời sống tình ái của bạn và người ấy.

Trong bài viết này, chúng tôi đã gặp gỡ với Adrian Colesberry, tác giả của cuốn sách How to Make Love to Adrian Colesberry ¬– một tác phẩm hài hước, chân thật và được khá nhiều các đôi tình nhân chọn làm sách “gối đầu giường” bởi nó cung cấp khá nhiều những kinh nghiệm và kĩ năng yêu, cũng như giải đáp những thắc mắc và băn khoăn của bạn gái trong “chuyện ấy”.

Dưới đây là những nhầm lẫn tai hại của phái nữ về tình dục và việc hẹn hò, hy vọng rằng khi đọc xong những điều này, phụ nữ sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về “chuyện ấy”.


 

1. Rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng đàn ông thích “chuyện ấy” bởi vì  nếu không thì nó làm giảm giá trị với phụ nữ

Sự thật là nam giới muốn điều đó vì nó khiến nam giới  trở nên thư giãn và thoải mái hơn. Ngoài ra, một số người phụ nữ thì thường cảm thấy tuyệt vọng khi chồng hay bạn tình thích quan hệ bằng miệng mà mình thì không hứng thú gì với điều đó. Đừng lo, bạn vẫn còn khá nhiều cách khác để thay thế chuyện oral sex. Hãy trao đổi cởi mở và thoải mái về cách thức đạt được hưng phấn với anh ấy để tìm được lời giải hữu hiệu nhất. Chàng sẽ cảm thấy thích thú khi có một cô người yêu biết quan tâm đến mọi cảm xúc của anh ấy như vậy.

Hãy tự tin khoe cơ thể trước mặt chàng


 

2. phụ nữ nghĩ răng mình thông minh khi che dấu những phần cơ thể không hoàn hảo khi lên giường

Trước khi quan hệ tình dục, phái nữ thường có xu hướng cố gắng che dấu những phần có thể mà họ nghĩ rằng không hấp dẫn. Giả dụ như không tự tin về tấm lưng của mình, nhiều phụ nữ nhất định chỉ chịu thử một tư thế truyền thống nằm ngửa để che đi phía sau, hoặc họ luôn chọn cách nằm trong bóng tối để người tình không nhìn rõ cơ thể mình. Tuy nhiên đó là một kế sách sai lầm.

Nhìn ngắm cơ thể bạn tình khi nuy là một trong những điều thú vị với nam giới, do đó, đừng bao giờ phá bỏ niềm vui này của người đàn ông. Thay vào đó, hãy cảm thấy tự tin và thoải mái với tất cả những gì ông trời đã ban cho bạn. Còn nếu muốn thay đổi điều gì đó, hãy dành thời gian để tập thể dục và đi spa chứ đừng tìm mọi cách khi lên giường. Adrian Colesberry khẳng định


 

3. phụ nữ cho rằng mình sẽ “mất giá” khi tiến tới làm quen với nam giới trước trong bữa tiệc

Nếu bạn muốn nói chuyện với một anh chàng bảnh bao và hấp dẫn trong bữa tiệc thì cứ tiến tới, chẳng ai đánh giá gì về điều đó cả. Giờ là thế kỉ thứ bao nhiêu mà bạn phải lo lắng quá nhiều trong việc ai bắt chuyện trước nữa? Ngay cả khi bạn thích thì “cọc đi tìm trâu” cũng là chuyện bình thường.

Xinh đẹp và tài năng thì không ngại gì khi bạn làm quen với chàng trước


 

Tuy nhiên, hãy nhìn lại bản thân trước khi bắt chuyện với chàng. Nếu tự tin về hình thức khuôn mặt và khả năng nói chuyện của mình thì chẳng có gì phải ngại ngần khi làm quen với một anh chàng trước cả. Đôi khi, nam giới đánh giá cao những cô gái dám thể hiện bản thân bởi chắc chắc, đó phải là một người phụ nữ thông minh, hấp dẫn và đầy khả năng lôi cuốn. Adrian Colesberry khuyên.

4. phụ nữ bị ám ảnh rằng mình làm điều gì đó tội lỗi khi ngủ với người đàn ông vài ngày sau lần hẹn đầu tiên

Bạn có thể làm “chuyện ấy” ngay trong lần hẹn đầu hoặc là trong lần hẹn thứ 3 cho đến thứ 9 thì cũng không ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới cả. Hãy làm nó khi nào bạn cảm thấy thật thoải mái và thích thú chứ đừng quan niệm phải tỏ ra cao giá. Nếu người đàn ông đó yêu bạn thật lòng và biết bạn cũng như vậy thì thời gian làm “chuyện đó” bao giờ không thành vấn đề.

Còn nếu anh ta đã coi thường hay đến với bạn chỉ là để mua vui thì dù bạn có cố giữ gìn bao lâu cũng chẳng níu giữ được bước chân anh ta.  Do đó, hãy làm mọi việc theo con tim mách bảo: Nếu cảm nhận được tình yêu mà anh ấy dành cho bạn và thấy bản thân không thể dừng được cảm xúc thì hãy cứ tiến tới và hết mình với tình cảm của mình. Adrian Colesberry cho biết.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1816 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner