Nghệ thuật trong tán tỉnh phụ nữ

Thể hiện sự chín chắn: Gây ấn tượng với cô ấy bằng cách xử lí những sự cố và thể hiện quan điểm. Chứng tỏ cho cô ấy thấy rằng bạn rất có trách nhiệm về vấn đề tài chính, rất nghiêm túc trong sự nghiệp.

Tiếng cười

Sử dụng óc hài hước như một thứ vũ khí lợi hại nhất. Nếu nàng rất thích trò vui của bạn và mong chờ được gặp lại, bạn đang nhanh chóng trở thành niềm đam mê của nàng.

Tìm ra những cách động chạm có thể kích thích nàng nhưng đừng bao giờ thúc ép nàng lên giường cùng bạn nếu nàng không tự nguyện. Hãy để nàng quyết định tốc độ tiến triển của mọi chuyện, và phải chắc chắn rằng nàng hiểu, dù mong muốn của bạn rất mạnh mẽ, bạn vẫn tôn trọng những giới hạn mà nàng đặt ra

Nghệ thuật trong tán tỉnh phụ nữ, hẹn hò, tình yêu

Khen nàng

phụ nữ thích được khen ngoại hình đẹp, tuy nhiên bạn không nên lặp đi lặp lại vì như vậy sẽ làm giảm giá trị của những lời nói. Một lời khen có giá trị khi có yếu tố lãng mạn trong đnó. Hãy nói với nàng rằng nàng thật dí dỏm, thông minh, rằng bạn thán phục sự sâu sắc và rộng lượng của nàng. Tất cả đều là những lời khen sâu sắc, cùng với sự chân thành, sẽ khiến người nhận cảm thấy thích thú.

Chân thành

Rất nhiều người bày tỏ tình cảm sâu sắc sau đó lại lừa dối đối phương. Đừng chỉ nói mà phải chứng minh rằng nàng có thể tin cậy bạn. phụ nữ cần được cảm thấy an toàn và điều đó sẽ đưa mối quan hệ lên một mức cao hơn.

Thời gian cùng nàng thật quý giá

Làm cho cô ấy hiểu rằng bạn thực sự trân trọng thời gian được ở bên cô ấy, bất kể hai người đang cùng làm gì. Và chứng minh điều đó! Ví dụ như nếu nàng đột nhiên bảo nàng muốn gặp bạn vì kết thúc công việc sớm, trong khi bạn còn nhiều việc đang chờ đợi ở phía trước, hãy hủy bỏ tất cả vì nàng. Điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toàn phục tùng nàng, chỉ là cho nàng thấy đôi khi vì nàng, bạn có thể hi sinh.

Lãng mạn

Không tồn tại người phụ nữ không yêu hoa và những món quà, nhưng bạn có thể sử dụng những thứ ít tốn kém hơn mà vẫn có thể phát triển mối quan hệ.Viết cho nàng những mẩu giấy nhỏ, gọi điện cho cô ấy chỉ để nói rằng bạn đang nghĩ về cô ấy và nóng lòng muốn gặp mặt. Hãy tỏ ra ân cần chu đáo, làm cô ấy cảm thấy được yêu thương và thực sự đặc biệt.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1957 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner