Nghệ thuật tiếp cận một cô nàng xinh đẹp

Phụ nữ là niềm khao khát của phái mạnh, các chàng trai luôn tìm cách tiếp cận và cố gắng chiếm được cảm tình và niềm tin của cô gái mà họ thích.

Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng biết cách lấy lòng và có được một cô gái. Đôi khi, đàn ông quá phức tạp vấn đề trong việc giao lưu, tìm hiểu để có một tình yêu đẹp. Hãy đơn giản nó và thực hiện theo 4 bước đơn giản dưới đây.

Phần 1: Xin số điện thoại của cô ấy

Bạn đang ở một quán bar, phòng tập thể dục hoặc bất cứ nơi nào khác và bị hút hồn hoặc ấn tượng với cô nàng nào đó, điều đầu tiên để có được số của cô ấy là nên chủ động trực tiếp nói với nàng.

Hãy nhớ, mục tiêu của bạn sẽ là số điện thoại kia và chìa khóa đầu tiên để nhận được những gì bạn muốn là hãy yêu cầu nó. Vì vậy, người đàn ông cần tiến tới tiếp cận cô gái của mình.

Nếu bạn là người thông minh, hài hước, hãy sử dụng lợi thế đó tạo ra cuộc trò chuyện thú vị với cô ấy. Nếu bạn là chàng trai tự tin vào ngoại hình sexy, chỉ cần tới nói chuyện với nàng và xin số điện thoại của cô ấy và không cần phải nghĩ ra quá nhiều việc khác. Hoặc nếu bạn là người không có khả năng nói chuyện trơn tru, hãy dành cho cô ấy một vài lời khen về cử chỉ và tính cách của nàng.

Không nói dối: Hãy nói với nàng cảm nhận của mình khi nhìn thấy cô ấy. Ngoài ra, cũng có thể nói về những điểm đáng yêu nào của nàng khiến bạn chú ý. Hãy để cô gái cảm thấy mình thật đặc biệt trong một vài phút, và chắc chắn, cô nàng sẽ muốn nhiều hơn cảm giác tuyệt vời ấy và sẵn sàng cho bạn số của mình.

hẹn hò

Phần thứ hai: Có một ngày hẹn hò

Xin được số điện thoại không có nghĩa là bạn chắc chắn có được cuộc hẹn với nàng. Tuy nhiên, nhưng các cuộc hẹn sẽ giúp con đường đi đến trái tim cô gái của bạn dễ dàng hơn.

Đừng để vài ba ngày mới liên lạc với cô gái, không nên thử thách sự kiên nhẫn và chờ đợi của nàng, việc làm đó thật ngu ngốc và không có hiệu quả. Khi chàng trai có được số điện thoại của đối phương, hãy tận dụng tốt lợi thế đó.

Hành động nhanh chóng: nhấc điện thoại lên và quay số gọi hẹn gặp nàng vào một ngày gần nhất. Hãy gọi điện thay vì nhắn tin. Có thể rất khó khăn với nhiều người khi nỗi sợ bị từ chối luôn thường trực. Mặc dù nói chuyện qua điện thoại khiến bạn cảm thấy nguy cơ bị từ chối cao nhưng nó lại mang tới kết quả lớn hơn rất nhiều.

Hãy lên kế hoạch khi nói chuyện qua điện thoại, đừng để câu chuyện giữa hai người trở nên nhàm chán hoặc không có chủ đề cụ thể. Tự tin đưa ra một vài lời đề nghị mà cô gái không thể từ chối. Mời nàng tới bữa tối do tự tay mình chuẩn bị hoặc làm chuyện gì đó sáng tạo để cô gái cảm thấy bất ngờ và ghi điểm trong lòng nàng.

Vào ngày hẹn hò đầu tiên, đàn ông không nên gây ấn tượng với phái đẹp bằng cách nói quá nhiều về bản thân, thay vào đó hãy hỏi xem các cô gái nghĩ thế nào về mình. Bạn hãy chắc chắn rằng, bạn biết cách thể hiện là người luôn biết lắng nghe và như vậy sẽ gây ấn tượng với nàng hơn một kẻ chỉ biết ba hoa.

Nguyên tắc quan trọng trong bước thứ hai là không nên cố gắng để có được nụ hôn của cô gái vào ngày đầu tiên. Hãy gửi nàng một vài dòng tin nhắn khi nàng ra về hoặc đưa cô ấy về nhà.

Phần thứ ba: Thêm một vài điều ngọt ngào

Nếu các bước trên đã suôn sẻ, hãy thêm chút gia vị ngọt ngào cho những lần hẹn hò sau. Khi cô gái đưa ra những tín hiệu rằng thích bạn, các chàng trai nên làm gì lúc này? Hãy tạo ra những điều ngọt ngào, đơn giản nhất chính là nụ hôn, tuyệt đối không được hỏi rằng: “Anh có thể hôn em được không?”, mà hãy tự chủ động với một nụ hôn bất ngờ. Tuy nhiên, hãy thận trọng và chỉ làm việc này khi nàng có những gợi ý mang tín hiệu tốt mà thôi.

Phần thứ tư: tiếp tục kiên trì để bắt được "cá”

Bạn đã làm được những công việc khó khăn để có được trái tim nàng: xin số điện thoại, hẹn hò, vượt qua được khu vực tình cảm “bạn bè”... Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải lúc các chàng trai “ăn mừng”.

Hầu hết phụ nữ có rất nhiều sự lựa chọn khác, do đó thời điểm này là lúc các chàng phải thực sự kiên trì để khiến nàng phải “đổ gục” hoàn toàn. Như bất cứ điều gì bạn mong muốn có được trong cuộc sống, tình yêu cũng cần có sự tự tin và trên hết, đó là sự kiên trì cao độ của người mong muốn có được nó.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 517 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm