Nên làm gì khi chàng nhắn tin cho cô gái khác?

Anh chàng của bạn liên tục nhắn tin cho một cô gái khác ư? Có cách nào để xử lý hiệu quả không? Bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên và một số thủ thuật trong bài này!

Nói chuyện với anh ấy

Nếu bạn không tin tưởng anh ta thì bạn cần có một buổi nói chuyện chân thành với anh ta. Chỉ cần cho anh ta biết chính xác bạn cảm nhận và để anh ấy hiểu bạn không muốn anh ta gửi tin nhắn cho cô gái khác và lý do tại sao anh ta lại làm như vậy bởi thực tế, anh ấy đang yêu bạn.

Giao tiếp cởi mở

Lúc nào cũng vậy, khi phụ nữ đang yêu, đặc biệt là khi người yêu luôn nhắn tin cho cô gái khác thì bạn cần bảo đảm rằng hai người luôn có sự giao tiếp cởi mở. Cả hai nên cảm thấy thoải mái, đủ để nói chuyện được với nhau về những gì đang làm phiền bạn.

Yêu cầu được xem các tin nhắn

Cuối cùng, nếu mọi cách đều không có tác dụng, bạn hãy đề nghị anh ta cho bạn xem các tin nhắn ngoài luồng kia. Nó có thể giá trị và giúp bạn thoải mái hơn khi biết ít nhất là họ đang nói về những gì. Nếu anh ta không cho phép, đó có thể là một dấu hiệu không tốt cho tình cảm của hai bạn!

Làm gì nếu chàng nhắn tin cho cô gái khác?

Đối diện với anh ấy

Nguyên tắc đầu tiên khi nói đến thực tế rằng anh ấy nhắn tin cho cô gái khác ngoài bạn là đối diện với anh ta! Nó có thể khó khăn, nhưng một khi bạn cởi mở và hỏi thẳng anh ta về việc đó, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn là kìm nén cảm xúc ức chế, bực bội trong lòng.

Hoàn toàn thành thật

Sau khi đối mặt với anh ấy, nếu không thoải mái với thực tế rằng chàng đang nhắn tin cho cô gái khác, bạn cần nói cho anh ta biết điều đó! Trung thực là cách giải quyết tốt nhất ở đây!

Hãy rõ ràng về những mong muốn của bạn

Khi bạn đang có mối quan hệ tình cảm với một anh chàng nào đó, bạn cần phải chứng tỏ mình là một cô gái thực sự rõ ràng! Bạn cần thể hiện chính xác những mong muốn của bạn là gì bởi đó là cách anh ấy biết mình nên làm gì và những thứ bạn đang mong đợi từ anh ấy. Điều này cũng tương tự với đối tác. Anh ấy nên nói cho bạn những mong muốn của mình khi bàn tới việc nhắn tin cho người thứ 3.

Yêu cầu anh ấy chấm dứt

Nếu sau khi bạn đối đầu với anh ấy mà tình trạng nhắn tin cho cô gái khác ngoài bạn vẫn tiếp diễn thì đó là lúc bạn cần yêu cầu anh ta chấm dứt hành động khiến bạn khó chịu. Trong một số trường hợp, các bạn cần có sự thỏa hiệp để tránh làm tổn thương cho nhau.

Bạn có tin tưởng anh ấy không?

Một câu hỏi mà bạn sẽ phải tự hỏi mình nếu anh ta nhắn tin cho cô gái khác là bạn có tin tưởng anh ta tuyệt đối không? Bạn có nghĩ rằng anh ấy là số một? Bạn có chắc rằng vẫn có thể tin tưởng anh ấy ngay cả khi anh ta nhắn tin cho cô gái khác?


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2044 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm