“Này anh, vẻ ngoài quan trọng đấy!”

Khi thấy một anh chàng “như người mẫu” sánh bước cùng một phụ nữ hấp dẫn, bạn sẽ nghĩ ngay rằng cô gái ấy chỉ cặp kè với anh ta vì cái “mẽ” bề ngoài.

Có đôi khi bạn lại bắt gặp những gã trai xấu tệ kề bên cô nàng nóng bỏng, điều đó khiến bạn băn khoăn, mông lung. Để hiểu rõ tình huống hơn, hãy nói chi tiết về lần gặp đầu tiên của bạn với một cô gái.

Theo các nhà tâm lý học, người ta thường hình thành một quan điểm nhất định về bạn trong 30 giây hoặc 1 phút đầu gặp gỡ.

Làm thế nào bạn có thể tạo được ấn tượng tốt với người khác? -  Bằng vẻ ngoài và thái độ của mình (ngôn ngữ cơ thể, ánh mắt giao tiếp, cách lựa chọn từ ngữ).

Khi một người phụ nữ “kiểm tra” bạn, họ sẽ không nhìn vào khuôn mặt bạn. Họ nhìn vào đôi giầy để xem chúng đã được đánh bóng hay chưa, nhìn vào “bộ móng” để xem chúng dài hay cáu bẩn, nhìn vào quần áo bạn để xem chúng sạch hay đã chuyển màu.

Tạo dựng vẻ ngoài phù hợp với tính cách là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để gây ấn tượng mạnh với một người phụ nữ.

Một người phụ nữ sẽ tự tưởng tượng xem khi họ đi cùng bạn, người khác sẽ nói gì về họ. Các cô gái không muốn một người đàn ông bên cạnh mình nếu anh ta không biết cư xử hay nhếch nhác, lôi thôi.

Vì vậy, bước đầu tiên để cải thiện sự thành công là SỬA CHỮA vẻ ngoài của bạn. Không cần phẫu thuật để đẹp hơn, nhưng nhất thiết phải gọn gàng, sạch sẽ và có phong cách.

Nếu mặt bạn có mụn, hãy điều trị đúng cách. Nếu tóc bạn trơn, nhờn và dài, hãy gội đầu thường xuyên và cắt kiểu tóc mới mạnh mẽ, nam tính.

Nếu bạn ăn mặc như gã gàn, hãy đi ra cửa hàng và sắm một vài bộ đồ mới, không tốn kém lắm đâu. Phong cách không có nghĩa là ăn mặc đắt đỏ - nó có nghĩa là ăn mặc hợp thời trang. Nếu bạn quá gầy, hãy luyện tập cho thêm chút cơ bắp. Nếu bạn hơi nặng cân, hãy ăn kiêng. Dành chút thời gian chăm lo đến bản thân, bạn có thể để lại ấn tượng tốt đẹp hơn nhiều với các chị em phụ nữ cũng như những người mình tiếp xúc. Tóm lại, vẻ ngoài của bạn sẽ thực sự là vấn đề khi bạn không ngó ngàng gì tới nó. Ngay khi bạn đã giải quyết được, các cô gái sẽ chẳng quan tâm liệu bạn có giống Brad Pitt hay không - miễn là bạn có thái độ đúng đắn, dĩ nhiên. Phước Đại

Theo EzineArticles


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1689 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm