Nàng dễ bị "cưa đổ" nhất khi nào?

Một nghiên cứu của Pháp cho thấy, khi đang trong thời kỳ rụng trứng, phụ nữ dễ "ngả nghiêng" hơn khi nhận được những lời tán tỉnh dễ thương.

“Tôi có thể mời cô một cốc được không?”, “Tôi rất thích cách em khiêu vũ”, “Tôi nghĩ rằng chúng ta đã gặp nhau”… Những người đàn ông hay nói những lời quyến rũ vui vẻ như vậy tại các câu lạc bộ, và phụ nữ liệu có xiêu lòng?

phụ nữ có thể sẽ xiêu lòng nếu như họ vừa qua ngày thứ 6 và ngày thứ 14 chu kỳ kinh nguyệt của mình. (Ảnh: sheknows)

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ có thể sẽ xiêu lòng nếu như họ vừa qua ngày thứ 6 và ngày thứ 14 chu kỳ kinh nguyệt của mình.

Các nhà nghiên cứu của ĐH Bretagne-Sud (Pháp) cho biết trong toàn chu kỳ kinh nguyệt, phụ nữ có mối quan tâm và ứng xử tình dục khác nhau. Sự chào mời tán tỉnh trước đây chưa được thử nghiệm lại cho những kết quả thú vị.

Các nhà khoa học Pháp đã tiến hành điều tra 200 phụ nữ độc thân tuổi từ 18 đến 25. Cuộc nghiên cứu kéo dài 5 tuần trong các câu lạc bộ đêm khác nhau, những nơi chơi hai lần mỗi tối những ca khúc chậm rãi, lãng mạn để kích thích các hành vi tán tỉnh say đắm khác. Những đàn ông trong độ tuổi 20 gạ gẫm xin số điện thoại của tất cả phụ nữ mà họ đã hấp dẫn.

Hơn một phút sau lời chào mời, người ta cũng đã tiến hành khảo sát về phản ứng của phụ nữ và thông tin về ngày khởi đầu của chu kỳ hành kinh trước.

phụ nữ trong giai đoạn sung mãn, khi rụng trứng và hoóc môn giới tính ở mức cao nhất, thường có cảm hứng hơn những phụ nữ đang có tháng. Trong thực tế phụ nữ trong giai đoạn sau ngày thứ 6 và ngày thứ 14 chu kỳ kinh nguyệt có mong muốn nhận lời mời khiêu vũ cao hơn 25% so với những phụ nữ đang có kinh nguyệt.

Nhà nghiên cứu Nicolas Guegen thực hiện nghiên cứu này và đã công bố kết quả trên tạp chí tâm lý Sinh học (Biological Psychology) vào tháng 3/2009

Các nghiên cứu khác cũng cho thấy, phụ nữ trong thời điểm sung mãn thích thể hiện mong muốn tình dục và quan tâm hơn tới việc kích thích tình dục.

Đó là vấn đề sinh học tự nhiên và những gì các nhà nghiên cứu gọi là “hiệu quả hình ảnh lạc quan”.  Lúc đó, người phụ nữ cảm thấy người đàn ông hấp dẫn nhất. phụ nữ tại những thời điểm sung mãn này có mong muốn cao hơn về tình dục.

Theo Bee.net


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1693 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm