Nàng đang 'xỏ mũi' bạn

Nếu nàng luôn chỉ tìm đến bạn khi cần một điều gì đó, bạn cần nhận thấy rằng sức quyến rũ, những lời ngọt ngào của nàng chỉ như một đặc ân dùng để ban phát hoặc một vật để đánh đổi. Hãy lịch sự từ chối.

Có một điều thường xảy ra với mọi con cháu của Adam, đó là khi gặp một cô nàng xinh xắn, lịch thiệp, bạn sẽ bị hút hồn, tìm cách tiếp cận và mong chờ tình cảm ấy sẽ phát triển tốt đẹp hơn. Lúc này, bạn bắt đầu để ý các dấu hiệu để tìm kiếm bằng chứng xác đáng cho khao khát của mình. Và nếu để ý, bạn cũng nhận được các dấu hiệu cho thấy mình đang bị “xỏ mũi”:


Nàng luôn chỉ tìm đến bạn khi cần một điều gì đó: Nàng hiếm khi gửi thư thăm hỏi bạn (dẫu qua email), hiếm khi điện thoại cho bạn để biết dạo này bạn sống như thế nào và tất nhiên hiếm khi ghé thăm nhà bạn. Nhưng một khi có chuyện cần nhờ vả, nàng tức tốc kiếm bạn ngay.

Lúc này, bạn cần nhận thấy rằng sức quyến rũ của nàng, những lời ngọt ngào của nàng giống như một đặc ân dùng để ban phát hoặc một vật đánh đổi. Do đó, hãy lịch sự từ chối rằng bạn rất muốn giúp nhưng hiện không tiện. Lịch sự, nhã nhặn nhưng cần cương quyết nếu bạn không muốn tạo tiền lệ cho những lần sau.

Bạn bè cảnh báo: Có câu nói “Tin bạn mất vợ, tin vợ mất bạn”. Do đó, nếu bạn bè của bạn cảnh báo, hãy dành mức độ quan tâm “tàm tạm”. Nhưng nếu có những “người tốt” từ phía bạn bè nàng thì hãy tăng độ cẩn thận lên nhé. Nên xâu chuỗi những lời cảnh báo ấy lại, tìm điểm chung nhất của chúng. Nếu số điểm chung hơi bị nhiều, bạn nên tỉnh mộng là vừa.

Nàng chỉ lưu tâm khi thấy bạn nói chuyện hay đứng cùng một cô gái khác: Hãy mau chóng nhận ra rằng nàng chỉ muốn chứng tỏ cái tôi và quyền lực của nàng đối với bạn. Vì vậy, bạn có thể bắt chuyện với nhiều người và đừng để ý nhiều đến nàng.

(Theo Tuổi Trẻ)

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1805 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm