Năm câu hỏi mà tất cả phụ nữ độc thân nên đặt ra với chàng

Nhà viết kịch và các mối quan hệ Steve Harvey đưa ra năm câu hỏi quan trọng mà một người phụ nữ nên hỏi người đàn ông trước khi mối quan hệ trở nên nghiêm túc.

Để khiến tình ý của bạn - và của anh ấy- rõ ràng, Steve cho rằng không bao giờ quá sớm để tiến hành câu chuyện. "Bạn bắt đầu những câu hỏi này vào ngày đầu tiên gặp gỡ," ông nói. "Tôi không quan tâm nó ở câu lạc bộ, tại nhà thờ, hay ở bất cứ đâu."Đừng lo lắng ... Steve nói rằng nếu một người đàn ông thực sự muốn bạn, những câu hỏi này sẽ không khiến anh ấy sợ hãi.

1. Mục tiêu ngắn hạn của anh là gì nào?
Steve nói đây là một câu hỏi mà bạn cần phải hỏi trong buổi hẹn hò đầu tiên. "Đó là điều quan trọng. Bạn muốn biết anh chàng đang làm cái gì," ông nói. "Bạn chăm chú lắng nghe. Bạn sử dụng các kỹ năng điều tra của mình.. Bạn thật thông minh."

2. Mục tiêu dài hạn của anh là gì vậy?
Mỗi người cần phải có một kế hoạch, Steve nói. "Chúng phải khác với các mục tiêu ngắn hạn," ông nói. "Nếu chúng không khác nhau, anh chàng đó không thực sự biết lập kế hoạch."

Một khi đã biết những thông tin này, bạn có thể quyết định xem bạn muốn gắn mình vào kế hoạch của anh ấy và đưa mối quan hệ lên mức cao hơn hay không.

3. Quan điểm của anh về các mối quan hệ như thế nào?
gia đình, bạn bè, chúa trời ... tìm hiểu xem các mối quan hệ đó liệu có mạnh không. Mối quan hệ của một người đàn ông với mẹ của mình là quan trọng nhất. "Nếu nó không tồn tại, đó là một lá cờ đỏ. Nếu mối quan hệ đó không tốt hoặc không có. Tự hỏi xem anh ấy có đối xử với bạn tốt hay không? Nếu anh ta không yêu thương mẹ mình, vậy anh ta cũng không có khả năng yêu thương bạn."

Nếu bạn là người nội tâm - và anh ấy thì không thế - bạn sẽ không thể thay đổi anh ta.

4. Anh nghĩ gì về em?
phụ nữ nên lắng nghe cẩn thận những gì người đàn ông trả lời câu hỏi này. Nó có thể tiết lộ rất nhiều về ấn tượng bạn đang tạo ra.

"Anh ấy sẽ sẵn sàng cho bạn biết điều này" “Anh nghĩ rằng em thật tuyệt.. Anh nghĩ rằng em sẽ là một người mẹ tuyệt vời. Anh nghĩ rằng em sẽ là một bà nội trợ tuyệt vời. Anh nghĩ rằng em rất độc lập. Anh nghĩ rằng em thật đáng giá ' Anh ấy sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ"

5. Anh cảm thấy em thế nào?
Một khi bạn có câu trả lời cho câu hỏi thứ tư, ngay lập tức hỏi câu hỏi cuối cùng này. Trong hầu hết trường hợp, một người đàn ông cảm thấy như thế nào về bạn sẽ rất khác với những gì anh ấy nghĩ về bạn.

"Một người đàn ông đã nghĩ về bạn một cách nghiêm túc sẽ có câu trả lời cho câu hỏi này" Anh ấy có thể nói: 'Làm thế nào để cảm nhận về em? Anh cảm thấy như thể khi em không ở cạnh anh, anh sẽ không làm được gì cả. Anh cảm thấy em là người mà anh đang mong chờ. Anh cảm thấy cuối cùng anh đã gặp được người mà anh có thể chia sẻ hy vọng và ước mơ của mình. ' ... Bạn thậm chí có thể tìm thấy những câu này: 'Em có biết không? Anh yêu em" Đó có phải là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm.

 


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1573 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm