Mười điều khiến đàn ông phát điên

Mỗi lần tắm hoặc gội, cô ấy lại làm vương vãi tóc khắp phòng tắm. Cô ấy chẳng bao giờ dọn sạch những sợi tóc đó khiến tôi cảm thấy rất khó chịu mỗi khi bước vào đó...

“Mỗi lần tắm hoặc gội, cô ấy lại làm vương vãi tóc khắp phòng tắm (sàn nhà, bồn tắm, bồn rửa mặt, lỗ thoát nước…). Cô ấy chẳng bao giờ dọn sạch những sợi tóc đó khiến tôi cảm thấy rất khó chịu mỗi khi bước vào đó” - Andrew, 31 tuổi.

“Mỗi lần chúng tôi đi siêu thị, cô ấy kiểm tra rất kỹ từng món hàng chúng tôi mua. Nếu đó là hoa quả, rau củ thì đó là điều nên làm để chọn lựa cái tốt nhất. Nhưng với các lọ đồ ăn đóng hộp thì đó là việc làm thật ngớ ngẩn và mất thời gian. Sao phải kiểm tra rất nhiều hộp batê trong khi hộp nào cũng giống như hộp nào? Trừ khi bạn gái tôi làm việc cho NASA, còn nếu không việc làm đó là không cần thiết. Tôi không đủ kiên nhẫn để chờ cô ấy làm những việc mất thời gian vô nghĩa đó” - Dave, 37 tuổi.

“Tôi không thích mỗi lần tôi nói đùa, cô ấy lại bóc mẽ và cười nhạo tôi. Tại sao cô ấy không hưởng ứng và cười theo, như thế có phải hay hơn không?” - Chris, 37 tuổi.

“Một điều duy nhất khiến tôi thật sự khó chịu, đó là cô ấy để bát đĩa lổn ngổn và bừa bộn trên chạn” - Chad, 27 tuổi.

“Tôi cảm thấy hơi khó chịu khi phụ nữ gọi điện hoặc gửi tin nhắn qua mạng nhưng lại chẳng có gì để nói. Ngoài ra, tôi cũng không thích cô ấy nói chuyện với các con vật nuôi của mình khi chúng tôi nói chuyện qua điện thoại. Tệ hơn, khi chúng tôi chẳng biết nói gì, cô ấy còn cho tôi biết con vật đó đang làm gì” -Chuck, 22 tuổi.

“Mỗi lần chúng tôi đi ăn nhà hàng, cô ấy luôn mất rất nhiều thời gian xem menu và ngẫm nghĩ xem nên chọn món gì. Hầu như lần nào, người phục vụ cũng phải quay đi quay lại bàn chúng tôi mấy lần trước khi cô ấy có thể đưa ra món mình muốn. Tôi đến xấu hổ vì điều đó” - Ricardo, 39 tuổi.

“Mỗi khi tôi thay đổi nhiệt độ trên điều hòa là cô ấy làm tìm cách sửa lại (hoặc là bí mật hoặc là công khai). Có những lúc tôi thấy nóng và muốn giảm nhiệt độ để mát hơn thì cô ấy lại đưa nhiệt độ lên cao. Và ngược lại. Tôi phát điên vì điều đó. Tôi chỉ muốn được thoải mái trong chính căn nhà của mình” - Charlie, 32 tuổi.

“Tôi phát cáu khi cô ấy liên tục nhờ tôi làm cái này cái kia “Anh yêu, anh có thể làm việc này giúp em không?”. Ôi, luôn có một danh sách dài những việc cô ấy muốn tôi làm. Nếu chỉ có vài việc đơn giản thì tôi rất sẵn lòng thôi nhưng cô ấy giao cả một đống việc mà tôi không thể nhớ hết và bảo làm ngay trong khi tôi vẫn chưa làm xong những việc trước đó thì thật là cáu” - Shane, 30 tuổi.

“Mỗi khi có khách ghé qua chơi, cô ấy lại bắt tôi dọn dẹp bồn tắm. Làm vệ sinh phòng tắm không phải là điều gì xấu. Bản thân tôi cũng thích một phòng tắm sạch. Nhưng có nhất thiết phải dọn dẹp bồn tắm khi khách chỉ ghé qua để thăm hỏi vài câu không? Cô ấy nghĩ họ sẽ ở lại để tắm rồi mới đi chăng?” - Dennis, 31 tuổi.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2310 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner