Mẹo nhỏ để trờ thành anh chàng sát gái

Để trở thành một anh chàng đào hoa, sát gái tới mức phụ nữ mê bạn như điếu đổ, sẵn sàng “cùng” bạn - không khó, chỉ cần bạn nắm được vài bí mật nho nhỏ sau đây.

Thể hiện sức mạnh và sự ga-lăng của mình

Cuộc sống hòa bình bây giờ không cho đàn ông nhiều cơ hội để thể hiện sức mạnh qua những việc to tát như là chiến đấu với quái vật, ra trận... Nam giới chỉ có thể tỏ ra ga-lăng ở những công việc hàng ngày như dắt xe hộ phụ nữ, hay thay bình nước uống, hoặc khuân vác hộ cái này cái kia. Tuy chỉ là việc vặt với đàn ông nhưng phụ nữ lại rất cảm kích và thiện ý với những anh chàng mạnh mẽ như vậy.

Không nhắn tin cộc lốc

Dù ngại nhắn tin tới đâu thì bạn cũng không nên trả lời email hay tin nhắn chỉ với 2 hay 3 từ như “Ok, anh biết rồi...”. Để không là anh chàng khô khan, ăn nói cụt lủn trong mắt nàng thì bạn cũng nên viết được một tin nhắn dài ít nhất 5 từ hoặc nên hỏi thăm cô ấy vài ba câu.

6 Bí mật để kích thích nàng

Không quá nuông chiều cô ấy

Dù bạn có “say” nàng đến đâu, có muốn chiều chuộng cô ấy đến thế nào thì đôi khi vẫn phải biết thể hiện cái uy của đàn ông, không thể nhất nhất đều nghe theo nàng, lâu dần sẽ mất đi sự nam tính và quyết đoán trong mắt nàng.

Điện thoại

Khi hẹn hò với một cô gái bạn nên để nàng hiểu rằng cô ấy là người quan trọng với bạn nhất trên đời này bằng cách hạn chế nhận điện thoại, nếu không thực sự cần thiết thì nên tắt điện thoại khi hai người bên nhau. Hoặc bạn có thể để chế độ rung hay im lặng, thỉnh thoảng kiểm tra điện thoại nhưng không trả lời hay nhắn tin gì cả. Chính cách sử dụng điện thoại như thế cũng làm cho bạn thêm quyến rũ trong mắt cô ấy.

Đọc sách

Hầu hết phụ nữ đều thích đọc sách báo, do đó nếu bạn là anh chàng ham đọc sách thì sẽ có rất nhiều chủ đề để nói với họ. Không những vậy, phụ nữ rất có cảm tình với những anh chàng thông minh, uyên bác, vì thế bạn dễ đang chinh phục được họ.

Sửa chữa gì đó

Một anh chàng tháo vát luôn chiếm được cảm tình của bất kì cô gái nào, và hình ảnh nam giới hì hụi sửa chữa nhà vệ sinh, bóng đèn, lò vi sóng hay cái máy tính thực rất cuốn hút. Nếu bạn không am hiểu nhiều về kĩ thuật hay đồ điện thì cũng nên chú ý học hỏi một chút về cách sửa chữa những đồ vật đơn giản trong nhà để có thể thể hiện trước mặt nàng. Nhưng nên lưu ý là đừng để mặt mũi lấm lem quá trừ khi bạn đụng phải cái gì quá dơ bẩn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1564 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm