Mẹo khi hẹn hò với một người đàn ông hài hước

Một anh chàng hài hước luôn có khả năng hấp dẫn mọi cô gái xinh đẹp nhờ sự thú vị trong chính con người anh ta. Bạn sẽ làm gì để quyến rũ lại anh ấy?

Bắt đầu trò chuyện

Một anh chàng hài hước chẳng bao giờ gặp khó khăn khi bắt chuyện với mọi người, nhưng nếu bạn muốn hiểu con người thật của anh ấy, có thể bạn sẽ phải bắt đầu vài câu hỏi, để biết anh ấy lớn lên ở đâu, có vật nuôi cưng không, thích hay không thích thể thao, thích bài hát nào nhất, lúc rảnh rỗi anh ấy làm những gì...

Mục đích là để tìm hiểu xem hai người có điểm Gì chung bên cạnh khả năng cười và chọc cười người khác. Hy vọng chàng trai vui nhộn này đủ nghiêm túc để trả lời thành thực những câu hỏi của bạn, như vậy hai người sẽ tìm được tiếng nói chung

Khi hẹn hò vào buổi  tối, hãy mặc váy ngắn màu sắc tươi tắn, điệu đà, phần trên ôm vừa người, phần dưới có họa tiết hoặc ren, sandal mảnh mai với túi xách phù hợp  cho buổi tối

Cách ăn mặc cho buổi hẹn hò

Một anh chàng có khí chất vui vẻ tất nhiên sẽ mong kết thân được với cô gái lạc quan giống mình. Nhưng anh ấy cũng sẽ thích nếu bạn cách ăn mặc cho phù hợp mọi hoàn cảnh giao tiếp.

Khi hẹn hò vào buổi tối, hãy mặc váy ngắn màu sắc tươi tắn, điệu đà, phần trên ôm vừa người, phần dưới có họa tiết hoặc ren, sandal mảnh mai với túi xách phù hợp cho buổi tối. Trang sức sẽ khiến bạn long lanh hơn. Vẻ ngoài đáng yêu này cho chàng thấy bạn là người biết cách ăn mặc và cũng có phần vui tính.

Trang điểm

Những người đàn ông hài hước thích phụ nữ xinh đẹp và nổi bật, bởi thế khi trang điểm, hãy nhấn mạnh những nét đẹp nhất trên khuôn mặt bạn.

Vào buổi tối, nhũ mắt màu đất, đường viền mắt đậm, mi chuốt mascara sẽ khiến mắt bạn có sức hút hơn. Đánh phấn má tông màu tự nhiên, son môi màu cà phê moca hoặc nâu nhạt.

Nếu buổi hẹn có tính ngẫu hứng, hãy chọn phong cách trang điểm đơn giản với phấn mắt màu nhạt, ít hoặc không viền mắt, chuốt mascara.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1703 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm