Mẹo hay để thành công khi chinh phục nàng

Các mối quan hệ thường rất phức tạp. Đôi khi, bạn dự kiến sẽ biết cảm xúc của cô ấy ngay cả khi nàng không tiết lộ chúng cho bạn. Bạn sẽ làm gì sau đó? Hãy sử dụng các sự trợ giúp dưới đây của chúng tôi để giúp cho mối quan hệ trở nên 'thăng hoa".

Sử dụng một cuốn sổ ghi chép nhỏ (hoặc bất cứ thứ gì bạn nghĩ rằng có thể lưu giữ được những ghi chép của mình) để lưu lại những điều cô ấy thích, thứ nàng muốn và nơi cô ấy đến thăm hoặc muốn làm. Sau đó, vào một dịp đặc biệt hoặc khi bạn có đủ khả năng để đáp ứng được nhu cầu của nàng hãy tạo ra bất ngờ bằng cách tặng cho nàng những thứ cô ấy muốn. Điều quan trọng là không nên làm điều này ngay khi cô ấy yêu cầu nó, để cô gái của bạn chờ đợi đủ lâu thậm chí là quên đi những gì cô ấy từng muốn sau đó hãy làm cho nàng. Với điều này, cô ấy biết bản thân nàng thật sự quan trọng đối với bạn vì đơn giản bạn biết lắng nghe.

chinh phục

Bạn có thể làm thân với thợ cắt tóc cho nàng và nhờ anh ta gọi điện cho bạn mỗi khi nàng tới tiệm cắt để sửa sang hoặc làm kiểu tóc mới, nhờ anh ấy mô ta ngắn gọn để bạn có thể dễ dàng hình dung và style mới của nàng. Sau đó, khi cô ấy xuất hiện bạn hãy hét lên như thể “Oh! Em đã làm gì với mái tóc của mình vậy? Tuy nhiên, anh phải nói rằng chúng rất hợp với em đấy, ngắn thêm một chút nữa thì sẽ vẫn rất ổn!” Thứ bạn nhận được là những nụ cười và cái ôm ấm áp từ nàng.

Khi giữa hai người xảy ra tranh cãi, hãy nắm tay nàng và cùng đi dạo. Nó rất, rất khó để khiến nàng cảm thấy tức giận hơn nữa khi nắm tay hoặc đi bộ với nhau trong cùng một không gian. Lời khuyên này thực sự tốt cho tất cả các mối quan hệ và không chỉ dành riêng cho những anh chàng có tâm hồn lãng mạn.

Đến lúc bạn muốn phát triển mối quan hệ của mình với cô nàng ở mức cao hơn, nên xem xét tất cả những phần tốt và không tốt trong con người của cô ấy. Bạn có thể phải trung thực với bản thân rằng bạn ghét nàng ở một vài điểm. Nhưng trong trí nhớ của mình hãy lưu giữ các khoảnh khắc hạnh phúc và những điều tốt đẹp từ cô ấy. Bất cứ khi nào, bản thân chàng trai cảm thấy khó chịu hay phát hiện ra một vài điểm chưa được tốt từ cô gái của mình thì hãy sử dụng bộ nhớ này để quên đi mọi thứ khác. Nếu làm được như vậy, chúng ta sẽ khiến cô gái của mình cảm thấy may mắn và hạnh phúc như thế nào và mối quan hệ của cả hai sẽ vững vàng đứng trước giông tố của đời.

Luôn luôn trả lời điện thoại của nàng, bí quyết để khiến cô ấy cảm thấy mình là người đặc biệt và không hề giống như các cô gái khác. Cô ấy là quan trọng và là mối quan tâm hàng đầu của bạn


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 378 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner