Mẹo góp ý cho nàng về trang phục

Nàng không tuyệt sắc giai nhân nhưng cũng vào dạng dễ nhìn. Bạn rất yêu và tự hào về nàng. Thế nhưng không hiểu sao một ngày đẹp trời nàng khoác lên mình bộ đồ không thể nào mê được để ra ngoài.

Làm sao góp ý cho cô ấy mà không khiến nàng chạnh lòng hay nổi máu sư tử Hà Đông? Trong tình huống này, chớ có dại sử dụng lối nói thẳng ruột ngựa, điều đó không khác gì bạn đang tát nước vào mặt nàng. Hãy trang bị cho mình 6 bí kíp dưới đây để biết chê nàng thật khôn ngoan.
1. Em thật đáng yêu

Trước hết, trong trường hợp này, khen nàng đáng yêu là một cách tệ hại. Đừng khua môi múa mép với nàng rằng nàng đang diện chiếc váy đẹp nhất bạn từng thấy hay trông nàng xinh đẹp hơn bao giờ hết… Câu nói của bạn có thể chính là động lực để nàng tăng cường thêm các chi tiết phụ trợ như miếng đệm vai, lót ngực, dây chuyền… chỉ với mục đích trở nên hoàn hảo và thời trang hơn.

Cho đến khi ra ngoài, không khó khăn gì để nàng biết được diện mạo thực của mình từ thái độ của mọi người hay lời rỉ tai của một cô bạn gái. Và với việc đã bỏ công sức khen ngợi để góp phần biến nàng thành con gà mái, ngày hôm đó có thể là một ngày đáng nhớ trong lịch sử yêu đương cho anh chàng nịnh bợ.

2. Nói với nàng về sự khó tính của thời trang

Trong khi cân nhắc để trả lời cho vừa lòng nàng, hãy nhanh chóng đi đến tủ quần áo chọn cho cô nàng chiếc váy bạn thấy ổn nhất


Hãy sử dụng chính ngôn ngữ của thời trang để góp ý với nàng theo cách của một người làm nghề chuyên nghiệp, chẳng hạn: “Anh biết thế giới thời trang rất phong phú, đa dạng nhưng cũng vô cùng khó tính. Nó có ngôn ngữ riêng và những tiêu chuẩn nhất định. Đôi khi mình thấy đẹp nhưng mọi người lại không nghĩ vậy. Anh chỉ e, nếu diện bộ này ra đường một vài người xấu miệng sẽ có những bình phẩm không hay.”. Mặc dù vậy, hãy luôn nhớ để ý đến cảm xúc của nàng.

3. Chiến thuật thay thế

Trong khi cân nhắc để trả lời cho vừa lòng nàng, hãy nhanh chóng đi đến tủ quần áo chọn cho cô nàng chiếc váy bạn thấy ổn nhất. Bây giờ hãy thật nhẹ nhàng, chân thành và đầy tình cảm nói cho cô ấy nghe về thứ cô đang diện trên người.

Sử dụng chiếc váy theo phong cách của những đấu sỹ bò tót Tây Ban Nha để đánh lạc sự chú ý của cô ấy về phía bạn, tránh cho “chiến tranh thế giới thứ 3” có thể nổ ra. Cô nàng chắc hẳn sẽ xúc động mặc ngay chiếc váy bạn đã chọn và không còn màng đến chuyện dần cho bạn một trận nhừ tử.
4. Những bức ảnh biết nói

Hãy tạm thời từ chối đưa ra bình luận, sau đó dùng máy ảnh chụp cho nàng mấy kiểu từ mọi góc độ, đặc biệt tập trung vào những điểm bạn thấy tệ hại nhất. Sau đó đưa cho nàng xem và để nàng tự “giác ngộ”.

Dễ dàng hơn nhiều để đánh giá khách quan diện mạo của chính mình từ những bức ảnh hơn là nhìn hình phản chiếu trong gương. Ngay lập tức, nàng sẽ nhận ra sai lầm trong việc lựa chọn trang phục của mình, trong khi bạn không cần phải mở miệng nói bất cứ lời nào.

Thay vì thẳng thắn chê bai để rồi mất lòng nàng, hãy để những bức ảnh nói hộ điều đó


5. Đóng vai kẻ phá hoại vô tình

Đầu tiên hãy nói nàng trông ổn, sau đó mở một chai vang đỏ. Bây giờ hãy rót rượu sao cho dây ra đầy tay bạn rồi nhân tiện lúc cô nàng không để ý, lấy tay phủi phủi chiếc áo/váy của nàng và nói rằng nó vừa bị dây bụi hay thứ gì đó bám vào. Tiếp tục nói chuyện hoặc lảng đi trong vài phút.

Cuối cùng thể hiện thái độ vờ như bạn phát hiện ra một chuyện kinh khủng đó là chiếc áo/váy của nàng đã vừa bị bạn vô tình làm bẩn mất rồi. Lựa chọn duy nhất cho cô nàng là đi thay bộ cánh mới trong sự động viên và vô cùng “thương tiếc”, “hối hận” của bạn.

6. Nước cờ cuối cùng

Cuối cùng nếu cô ấy đang mặc thứ gì đó khiến bạn không thể chịu nổi khi ra ngoài cùng, đơn giản hãy nói rằng nàng trông thật béo. Tuy nhiên hãy chuẩn bị sẵn một bộ đồ sơ cứu hữu ích.

Hãy chiến đấu để giành lấy cho mình một buổi tối tuyệt vời cùng người bạn gái xinh đẹp, hợp thời. Liệu nàng sẽ làm gì nếu không có bạn bên cạnh đây?


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1232 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner