Mẫu phụ nữ hoàn hảo để làm vợ

Không có khuôn mẫu chung cho các bà vợ chuẩn mực nhưng bạn vẫn có thể nhận ra nững bóng hình của người phụ nữ mà bạn mong muốn nhờ một chút tinh ý.

Kiểu phụ nữ duyên dáng

Cho dù là trong bất cứ buổi tiệc nào, dù chỉ đơn thuần là bữa cơm thân mật hay một buổi liên hoan của công ty, cô ấy cũng tỏ ra mình là người phụ  nữ duyên dáng và nhẹ nhàng. Điều này  được thể hiện ra bên ngoài thông qua cách ứng xử. Hơn nữa, cô ấy còn chứng minh rằng mình là người có con mắt thẩm mỹ rất tốt. Nếu bạn kết hôn cùng cô gái này, cô ấy sẽ là người biết dung hòa và chăm lo cho gia đình rất tốt.

Biết  “điểm mạnh” của tình dục

Nàng không phải là người phụ nữ luôn đòi hỏi “chuyện ấy” ở bạn. Tuy nhiên, cô ấy cũng không xem nhẹ vấn đề này. Bằng chứng là nàng luôn biết lúc nào là thời điểm phù hợp và nên “yêu” thế nào để giữ được sức khỏe cho bạn và chính bản thân mình. Không chỉ thế, cô ấy còn luôn biết mang lại điều bất ngờ cho “chuyện ấy” thêm nồng nàn.

Quan tâm đến không khí gia đình

Những cô gái biết quan tâm tới gia đình sẽ luôn chú ý tới việc làm sao để tạo ra không khí vui vẻ trong gia đình. Cô ấy sẽ không ngần ngại đi làm về  sớm và vào bếp làm cho bạn những món ăn ngon mà không sợ mùi thức ăn bám vào người. Tất cả chỉ vì nàng biết rằng bạn rất thích được ăn những món ăn do chính cô ấy nấu. Ngoài ra, tuýp phụ nữ kiểu này thường không ngần ngại nuôi con bằng sữa mẹ, bởi cô ấy quan tâm đến sức khỏe của đứa con hơn là dáng vẻ bề ngoài của mình
http://www.xaluan.com/images/news/Image/2009/03/22/1237706917.img.jpg

Thỉnh thoảng cùng bạn làm điều gì đó thật lãng mạn

Mơ mộng không phải là điều xấu bởi bộn bề công việc trong cuộc sống và những lo toan sẽ khiến cho đầu óc của bạn cảm thấy mệt mỏi. Nếu lúc nào đó, bạn và  cô ấy cùng nhau ngồi lại và mơ mộng về  một điều gì đó, lúc này, hai người sẽ tìm thấy điểm chung trong tâm hồn. Đàn ông thường rất thích những cô gái có tính cách thế này bởi họ cho rằng, phụ nữ mơ mộng thường sẽ khéo léo và rất thông minh.

 

Có khiếu hài hước

Phần lớn đàn ông cho rằng, phụ nữ có khiếu hài hước là những người biết điều chỉnh cuộc sống gia đình. Cùng kết hôn với những người phụ nữ như vậy, bạn sẽ không bao giờ lo rằng không khí gia đình sẽ buồn chán. Hơn nữa, những khi gặp căng thẳng trong cuộc sống, những người phụ nữ này sẽ biết giúp bạn xóa tan đi mệt mỏi và lo âu trong cuộc sống.

Biết quan tâm tới gia đình của bạn

Khi còn yêu nhau, bạn thấy cô ấy không chỉ quan tâm tới ngày sinh nhật của bạn mà còn là ngày sinh nhật của tất cả những người trong gia đình bạn nữa. Những cô gái như vậy thường rất chu đáo.

Tự tin

Người phụ nữ  tự tin thường không ngại khó khăn. Khi cuộc sống gia đình gặp phải trục trặc không như mong muốn, cô ấy sẽ không bao giờ lo ngại hay nản chí.

Tính độc lập cao

Thông thường, nhiều người phụ nữ nghĩ rằng họ phải yếu đuối để người đàn ông có cơ hội che chở. Tuy nhiên, sự thật lại không phải là người đàn ông nào cũng qua niệm như vậy. Một số ít cánh mày râu luôn mong muốn vợ của mình có tính độc lập và ý chí cao. Sở dĩ như vậy vì chẳng có người đàn ông nào lại muốn mình về nhà trong tâm trạng mệt mỏi nhưng lại luôn phải quan tâm và để ý xem ngày hôm nay vợ mình có điều gì buồn

Theo Afamily


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1995 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

Tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

Tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- Tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- Tư vấn nuôi dạy trẻ

- Tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- Tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- Tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner