Mẫu đàn ông đa tình

Tính đa tình của đàn ông chưa hẳn đã xuất phát từ bản chất mà đôi khi hoàn cảnh đưa đẩy cũng khiến họ trở nên như vậy. Chính vì thế, các cô gái nên tìm hiểu kỹ người tình của mình để tránh bị tổn thương và 'vỡ mộng' nếu muốn có một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

1. Đam mê nghệ thuật: Những người đàn ông có tâm hồn bay bổng như thế này thường bị ngây ngất trước cái đẹp. Vẻ đẹp tiềm ẩn luôn là cái họ muốn tìm kiếm và khám phá. Họ rất khó thoát khỏi những cám dỗ.

2. Dễ mủi lòng và dạt dào tình cảm: Không cần phải nói chắc bạn cũng hiểu được phần nào về tính cách của anh chàng này. Với chàng, người phụ nữ chỉ cần biết tỏ ra yếu đuối trước mặt hay biết quan tâm lo lắng, chàng sẵn sàng mở rộng vòng tay đón nàng vào lòng.


 

3. Quan niệm yêu đương cởi mở: Chàng giống như một "con chim không có chân". Chàng thích nay đây mai đó, không muốn bị bó buộc bởi bất cứ ai. Đừng mong rằng bạn sẽ "kìm" chân được anh chàng này. Nếu dính vào chàng, chẳng sớm thì muộn bạn cũng bị tổn thương.

4. Thích khám phá: Những điều mới mẻ ở khắp mọi nơi luôn thu hút sự chú ý và tính tò mò của chàng. Chàng thích tận hưởng cảm giác chinh phục, tìm hiểu và cảm nhận mọi thứ về các kiểu phụ nữ khác nhau. Điều này đồng nghĩa chàng chẳng yêu ai thật lòng.

5. Sống một mình, không gia đình: Đã luống tuổi nhưng chàng chỉ muốn một cuộc sống đơn thân. Cặp kè với mọi cô nàng nhưng không bị trói buộc là sở thích của chàng. Mối quan hệ này tạo cho chàng cảm giác tự do và thoải mái.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2135 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner