Mặc đồ màu đỏ để tán phụ nữ dễ dàng hơn

Nếu những quý ông nghĩ rằng trang sức, sôcôla hoặc hoa hồng sẽ cực kỳ gây ấn tượng với nàng thì đã lầm nhé bởi vì người ấy sẽ chỉ ấn tượng khi bạn đang mặc áo màu đỏ.

Một nghiên cứu cho rằng những cô gái đang hẹn hò và cả những phụ nữ đã kết hôn vẫn luôn thích nhìn thấy người đàn ông của họ trong những chiếc áo màu đỏ. Bởi thế, đàn ông muốn thu hút nàng dễ dàng, hãy sắm trong tủ quần áo nhiều chiếc áo màu đỏ hơn nữa.

Mặc đồ màu đỏ để tán phụ nữ dễ dàng hơn

Nguyên nhân là do những chị em luôn nghĩ rằng màu đỏ là biểu tượng của lòng can đảm, hy sinh, tội lỗi, sức mạnh tình dục… Và một người đàn ông nếu đang hẹn hò mà mặc chiếc áo màu đỏ sẽ xóa tan sự nghi ngờ của các cô gái vì màu đỏ là màu của yêu thương, tin tưởng.

Tại một số quốc gia như Mỹ, Anh, Đức và Trung Quốc, những phụ nữ lại thấy người đàn ông của họ trở nên hấp dẫn hơn khi chiếc áo họ mặc có một hoặc hai hình màu đỏ bên cạnh các màu sắc chủ đạo khác.

"Màu đỏ thường được coi là một màu gợi cảm và đầy “lửa yêu” cho những phụ nữ. Nhưng chúng tôi phát hiện thấy mối liên hệ giữa màu đỏ có liên quan chặt chẽ đến giới tính của các nam giới nữa.", Ông Andrew Elliot chia sẻ.

 

Mặc đồ màu đỏ để tán phụ nữ dễ dàng hơn

Trong nghiên cứu ở một nhóm phụ nữ trước một bức ảnh đen trắng có vẽ một người đàn ông da trắng trong màu áo polo, bao quanh bởi một màu đỏ và một màu trắng mờ. Kết quả là những phụ nữ đánh giá cao người đàn ông đang được bao quanh bởi màu đỏ nhiều hơn là người đàn ông bao quanh bởi màu trắng vì cho rằng người đàn ông bao quanh trong màu đỏ sẽ hấp dẫn hơn.

Một bức tranh khác được đưa ra có một người đàn ông mặc áo sơ mi màu đỏ và một người đàn ông mặc áo sơ mi màu xanh lá cây. Có 55 phụ nữ đánh giá người đàn ông mặc sơ mi áo màu đỏ hấp dẫn hơn người đàn ông mặc áo màu xanh lá cây.

Vì thế, phải nói rằng màu đỏ tuy có thể xem trọng với các ý nghĩa khác nhau do nền văn hóa mỗi nước khác nhau. Nhưng ở quốc gia nào thì những phụ nữ vẫn ấn tượng và hấp dẫn với những người đàn ông mặc áo đỏ.

 

Mặc đồ màu đỏ để tán phụ nữ dễ dàng hơn

Và thực tế, màu đỏ còn thể hiện rất rõ cá tính và quyền lực của các quý ông. Trong một nghiên cứu khác cũng cho các phụ nữ cảm nhận về người đàn ông mặc áo phông đỏ. Kết quả là những chị em cũng cảm nhận hào hứng hơn hẳn so với những đàn ông mặc áo phông xanh, áo thun. Lý do là vì những chị em cảm thấy từ đàn ông mặc áo màu đó có lửa yêu nồng cháy và khả năng khơi gợi tình dục hấp dẫn.

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu khác cũng chỉ ra, phụ nữ được chứng minh là nhạy cảm hơn khi đập vào mắt họ là một màu đỏ đầy mê hoặc và kích thích.

 

Mặc đồ màu đỏ để tán phụ nữ dễ dàng hơn

Màu đỏ có thể khiến cho một người đàn ông trở nên tuyệt vời và nổi bật ngay cả khi họ ở trong phòng ngủ cũng như trong phòng họp. Màu đỏ cũng làm nổi bật lên sự chín chắn và tăng tự tin cho các quý ông. Vì thế, quý ông mặc áo màu đó có rất nhiều lý do để thu hút phụ nữ


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1391 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm