Lý do không nên vội vàng 'quan hệ'

tình dục luôn là thứ mà các đôi hướng đến sau khi có một tình yêu chín muồi. Thế nhưng không phải lúc nào sự hăm hở của bạn với chuyện ấy cũng dẫn đến một kết thúc tốt đẹp. Bạn cần cân nhắc vài lý do trước khi "gần gũi" với một ai đó nhằm tránh việc phải hối hận.

1. Tránh được Sở Khanh

Một cô gái kể rằng mình phải lòng một anh chàng sau vài lần đi chơi. Đêm nọ, họ gặp gỡ nhau tại căn hộ của anh ta và chàng trai đã nài nỉ cô ấy lên giường với mình dù cô đã từ chối. Sau đó, cô ấy hẹn gặp anh chàng này và đề nghị muốn duy trì quan hệ với tư cách là hai người bạn. Tuy nhiên, anh này nói rằng mọi chuyện không thể trở lại như cũ và không muốn gặp cô nữa.

Rút lui khỏi sex là cách dễ dàng nhất nhận biết một đàn ông chỉ quan tâm đến tình dục hay không. Nếu bạn từ chối quan hệ thì những anh chàng kiểu này sẽ tìm đến người khác để thỏa mãn nhu cầu bản thân. Việc chờ đợi, không “bắt tay” với sex quá vội vàng có thể đánh mất cơ hội gặp gỡ với nhiều đàn ông nhưng nó lại giúp bạn có được một anh chàng có đủ kiên nhẫn chờ đợi chuyện ấy.

2. Càng hiểu nhau thì chuyện ấy mới tốt đẹp

 

Theo Shine, hiểu rõ một ai đó thì bạn càng thấy họ thân thuộc và thoải mái hơn khi ở bên cạnh họ. Một chàng trai cho biết: “Tôi chưa bao giờ có được sự thích thú trong chuyện ấy với một ai đó, người chỉ biết sơ qua. Bởi vậy tôi cược rằng quan hệ với một người mà cả hai hợp nhau trên nhiều phương diện sẽ là một trải nghiệm bất ngờ và khó tin”.

3. Chờ đợi thời điểm chín muồi

Trong khi tìm hiểu nhau, cả hai người đều biết sex cuối cùng cũng diễn ra nhưng không biết chính xác là khi nào. Mỗi ngày đi qua thì những ham muốn gần gũi ngày càng tăng, đến thời điểm chín muồi khi hai người đã sẵn sàng thì mọi chuyện sẽ diễn ra như bạn mong muốn. Không nên bước chân vào chuyện ấy trong tình huống ngẫu nhiên hoặc đang say rượu.

4. Chuyện tình một đêm hiếm có kết quả tốt đẹp

Các chàng trai thừa nhận rằng sẽ không bao giờ gọi điện cho cô gái đã tham gia cuộc tình một đêm với mình. Họ thiếu tôn trọng phụ nữ kiểu này bởi vì nó thể hiện một điều: các cô quá buông thả.

5. Bạn sẽ không thể quay đầu lại

Điều này là lý do mà nhiều bộ phim đã lột tả cảnh phụ nữ khóc trong nhà tắm. Họ muốn tẩy rửa người đàn ông xấu xa và lỗi lầm mà họ gây ra. tình dục là sự lôi cuốn và hấp dẫn, nếu bạn có thể chờ đợi nó, bạn sẽ tránh được sự hối tiếc và lỗi lầm.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1328 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner