Lý do chàng thích cô nàng khác

Bạn thắc mắc tại sao anh chàng mà bạn thích lại chọn cô gái đó chứ không phải bạn, mặc dù xét về mọi yếu tố, cả hai ngang nhau, thậm chí bạn còn có phần nổi trội hơn.

Sau đây là câu trả lời dành cho bạn:

Một cách vô thức, đàn ông chọn những cô gái có DNA gần giống họ

Nghiên cứu cho thấy con người có xu hướng chọn bạn đời có DNA gần giống của mình và tất nhiên đàn ông cũng nằm trong quy luật đó.

Sự lựa chọn này diễn ra ngoài nhận thức của họ. Một cách vô thức, đàn ông sẽ tìm đến những cô gái có vẻ ngoài giống mình, chẳng hạn như màu da, đôi mắt... Cô nàng nào càng có nhiều điểm Giống anh ta thì anh ta lại càng dễ yêu.

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2008/05/12/1210597329.img.jpg

Có thể người phụ nữ kia có một số điểm không bằng bạn nhưng vì cô ấy có DNA gần giống anh chàng mà bạn thích nên khả năng cô ấy lọt vào tầm ngắm của anh ấy sẽ cao hơn. Đây là điều mà ngay bản thân anh ta cũng không giải thích được
Anh ta sợ bạn

Hầu hết quyết định của đàn ông mà có liên quan đến phụ nữ đều bị chi phối bởi hai điều sau: sự cám dỗ và sự sợ hãi.

Bạn xinh đẹp? Đó vốn dĩ đã là một điều khiến đàn ông e ngại tiến tới chinh phục bạn bởi họ lo sợ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ trong quá trình tán tỉnh và không giữ được bạn sau khi “cưa đổ”.

Và nếu bên cạnh sự xinh đẹp, bạn còn thể hiện vẻ ngoài lạnh lùng, khó tiếp cận thì các chàng sẽ lại càng chùn bước. Những biểu hiện của bạn ở chốn đông người như cười ít, cười nhiều, cười to, cười mỉm, nét mặt tươi vui hay nghiêm nghị, đưa mắt nhìn xung quanh… đều vô tình gửi đến chàng tín hiệu nào đó.

Cánh mày râu sẽ cảm thấy đỡ e ngại hơn khi tiếp cận một cô gái trông vui vẻ và thoải mái. Nếu bạn giữ một khuôn mặt lạnh lùng, bạn đã vô tình khiến chàng thấy sợ tiếp cận. Khuôn mặt nghiêm nghị sẽ gửi đến chàng thông điệp bạn đang có chuyện không vui và chẳng chàng nào muốn nghe những lời than vãn, kêu ca ngay trong lần đầu làm quen cả.

Một số đàn ông cảm thấy thích thú khi chinh phục một cô gái có chút lạnh lùng và công cuộc tán tỉnh có chút khó khăn, nhưng hầu hết lại cho sự lạnh lùng đó thật đáng sợ và chẳng có gì thú vị. 

Anh ta lười

Sự thật là nhiều anh chàng sẽ sẵn sàng bỏ cuộc nếu thấy cuộc chinh phục khó khăn để chuyển sang tán tỉnh một cô gái mà sẽ dễ có cơ hội thành công hơn.

Nick, đến từ New York (Mỹ), cho biết anh thường gặp các cô gái đi cùng với nhóm. Một lần, anh gặp một tốp 5 cô gái. Mặc dù rất thích cô ít nói nhất trong số đó nhưng anh đã quyết định mời cô gái nói nhiều và cởi mở trong nhóm đó đi chơi và hẹn hò với cô ta.

Tính cơ hội là một lý giải cho hành động này. Đàn ông không muốn phải tốn quá nhiều công sức và thời gian. Họ muốn chọn một cái gì đó nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Họ không muốn mạo hiểm với một cô gái mà có thể cô ta không thích họ. Những anh chàng lớn tuổi thì càng muốn “chắc ăn”.
Một số phụ nữ tỏa ra cảm giác “thú vị và dễ chịu” khi tiếp xúc, trong khi một số khác lại tỏa ra cảm giác “tốn công sức”.

Thật lòng mà nói thì cái thứ hai hấp dẫn đàn ông hơn nhưng thường không mấy người trong số họ lại sẵn sàng đối đầu với thử thách.
Vì vậy, nếu muốn chinh phục được chàng, bạn cần tỏ ra thân thiện và dễ gần.

hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1612 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner