Lý do anh chàng không thích bạn

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao một cô gái xinh xắn, giỏi giang như mình lại gặp khó khăn trong việc chinh phục các chàng trai? Đó không hẳn tại bạn quá "nhạt nhẽo" hay chưa biết cách nói chuyện, mà có thể đơn giản chỉ bởi một trong những lí do sau:  

1. Bạn hẹn hò quá nhiều

 

Một nhược điểm của phái nữ là thiếu tính kiên nhẫn. Nếu chưa tìm được một người đàn ông ưng ý, họ sẽ liên tục tham gia vào các cuộc hẹn hò và phần lớn trong số đó không mang lại hiệu quả.

http://thugian.com.vn/uploads/news/22153039_56848205.jpg

Hãy bình tĩnh, thà đợi một năm để tìm được người đàn ông tốt còn hơn gặp gỡ cả trăm người mình không thích trong 1 tháng. “Chàng trai trong mơ” đáng để bạn kiên nhẫn.

 

 

2. Bạn thường đi cùng đám bạn gái

 

Để tăng khí thế, bạn thường đi chơi cùng một nhóm bạn với hi vọng lôi cuốn các chàng trai. Tuy nhiên, đó là cách làm không đúng vì khi ấy các chàng sẽ khó tiếp cận bạn.

 

Đàn ông thường rụt rè và không hứng thú với những người đi theo nhóm. Ngoài ra, một anh chàng biết cách cư xử sẽ không tới bắt chuyện với mình bạn trong khi có nhiều người khác ở đó.

 

Vì vậy, hãy thay đổi chiến lược. Ví dụ, đi một mình tới quán cà phê yêu thích và đọc một cuốn sách hay. Như vậy, các chàng sẽ dễ tiếp cận bạn hơn.

 

3. Quan điểm sai lầm

 

Bạn cho rằng người ta thích mình trong khi họ mới chỉ tìm hiểu đôi chút về bạn. Từ đó, bạn có những hành động “rào trước đón sau” khiến chàng mất hứng. Hãy tránh quan điểm đó. Một mối quan hệ tốt phải xuất phát từ hai phía và trải qua quá trình tìm hiểu nhau.

 

4. Bạn chia sẻ quá nhiều về bản thân

 

phụ nữ dễ tin người đến mức chia sẻ quá nhiều thông tin về mình với người dù chỉ mới gặp vài lần. Bạn đưa ra lý do: “Anh ấy là bạn của tôi và tôi có thể chia sẻ mọi điều”. Tuy nhiên, hãy để ý xem mỗi khi bạn nói về mình, anh ấy có chú ý lắng nghe không hay chỉ ậm ừ cho qua. Có thể đôi khi bạn nói cả những câu chuyện không phù hợp. Hãy nhớ rằng, phụ nữ cần một chút bí ẩn để tạo sức hút.

 

5. Bạn nói quá nhiều

 

Một nhược điểm nữa của phái nữ là nói nhiều và trong cuộc hẹn, bạn không để cho anh ấy có cơ hội được nói. Lưu ý rằng cuộc nói chuyện giữa hai người cũng giống như một trận tennis, bên này phát bóng, bên kia đỡ và ngược lại. Hãy trả lời những câu hỏi của chàng và để chàng trả lời bạn thay vì mình bạn ngồi nói liên hồi: “Này, anh có muốn kết hôn không?”, “Bạn gái cũ của anh là người thế nào?”… Đừng làm chàng sợ.

 

6. Bạn không chú ý tới cách cư xử của mình

 

Hãy nhớ bạn và chàng chưa thân thiết tới mức bạn có thể cư xử tự nhiên như ở nhà. Đồng thời, bạn nên tạo một dấu ấn riêng trong phong thái của mình.

 

Những yếu tố không thể thiếu trong phong cách của bạn là nụ cười, sự liên lạc qua ánh mắt và nói chuyện theo sự dẫn dắt của anh ấy


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1307 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner