Làm thế nào để biết một người đàn ông giả dối?

Con gái luôn mơ ước một ngày nào đó, mình sẽ có một vị hoàng tử cưỡi bạch mã đến bên và mang đến cho mình niềm hạnh phúc vô bờ. Vì thế cô ấy luôn chờ đợi trông ngóng ước mơ đẹp đẽ của mình sẽ có ngày trở thành hiện thực

 

đàn ông giả dối

Người phụ nữ tinh quái không chỉ cần có khuôn mặt sáng, mà còn phải có đôi mắt với cái nhìn sắc sảo nữa. Cuộc đời còn lại của người phụ nữ sẽ là những chuỗi ngày dài u ám nếu họ nhìn nhầm một người đàn ông. Nếu nửa kia của cuộc đời người phụ nữ là chàng hoàng tử thì một viễn cảnh tương lai tươi sáng tràn đầy hạnh phúc đang chờ đợi họ, ngược lại những ngày sắp tới sẽ đầy gian nan, khổ sở, vất vả nếu nửa kia của người phụ nữ là một vị Đường tăng khô khốc.

Vì thế với những cô gái yểu điệu thục nữ, trong những chàng quân tử đẹp đẽ mà bạn cầu mong có thể có chàng nặng tình với bạn, không chỉ dừng lại ở việc nói lời yêu thương, mà còn hứa sống trọn đời bên bạn; cũng có người bạn muốn đùa cợt tình yêu, sau khi bạn nhẹ dạ cả tin trao thân, anh ta mới lộ rõ bản chất sở Khanh, rồi bỏ đi không một lời từ biệt để tiếp tục thực hiện ý đồ của mình với người con gái khác.

Nhưng hai loại đàn ông này thường lẫn lộn không rõ ràng, rất khó phân biệt thật giả, vì thế người con gái phải xem xét đánh giá hết sức cẩn thận, mở to mắt mà phân biệt rõ ràng đâu là vị hoàng tử yêu bạn chân thành, sống có trách nhiệm với bạn; ai là kẻ luôn che giấu mục đích xấu, chỉ biết lừa gạt con gái nhà lành.

Người con gái khôn ngoan không bao giờ để tình yêu của mình rơi vào tình cảnh bi đát như vậy, bởi vì ban đầu mới yêu, người con gái đã biết rõ đối phương yêu mình thất sự hay giả dối, cô ấy sẽ không nhầm lẫn tình yêu giả dối là tình yêu chân thật. Nếu đã ngoan ngoãn rơi vào cái bẫy mà đối phương giăng sẵn, ta không thể tự thoát ra mà vẫn nguyên vẹn như xưa được nữa. Vì thế người phụ nữ tinh quái luôn có con mắt tinh tường, có thể nhanh chóng phát hiện ra người cưỡi bạch mã là hoàng tử hay Đường Tăng.

Người đàn ông yêu bạn thực sự sẽ không thẳng thừng tuyên bố trong lần thứ hai gặp mặt rằng cuộc đời anh không thể thiếu em

tình yêu đã tiến triển đến một giai đoạn sâu sắc, anh ấy nói với bạn rằng "ánh trăng nói hộ lòng anh với em", đương nhiên đó là biểu hiện của một tình yêu chân thành, nhưng nếu một người đàn ông chỉ có duyên gặp bạn một lần mà đã bộc lộ tình yêu bằng những lời đường mật như "Khi không gặp em, cuộc đời anh tối tăm u ám, giờ phút gặp được em, ánh sáng chói lòa chiếu rọi cuộc đời tăm tối của anh, em chính là nữ thần của cuộc đời anh, anh thực sự yêu em say đắm mất rồi…". Người đàn ông bộc lộ tình cảm nhanh chóng như vậy rất đáng để bạn xem xét lại liệu tình yêu của anh ta có chân thành hay không?

Người đàn ông yêu giả dối thường chú trọng tốc độ, dù có lừa tình lừa tiền cũng xem xét đến hiệu suất hoạt động, anh ta luôn thể hiện tình yêu rất vội vàng, hi vọng nhanh chóng rút ngắn khoảng cách giữa hai người và tìm mọi cách để tình cảm ngày càng gần gũi hơn bằng những lời tỏ tình ngọt như mía lùi rồi sau đó vội vàng thực hiện mục đích của mình. Người con gái đầu óc đơn giản thường cho rằng đã gặp được chàng trai si tình, cảm động tới mức mất cả lý trí sáng suốt.

tình yêu là một quá trình tiến triển dần dần, cần phải trả qua thử thách thời gian mới hiểu được người mình yêu. Một người đàn ông được coi là yêu bạn thực lòng sẽ rất cẩn thẩn trong cư xử, tuyệt đối không dám thẳng thắn thể hiện tình yêu nhanh chóng đến vậy, bởi vì anh ta lo rằng mình còn chưa biết được tình cảm của cô ấy thế nào mà đã vội vàng nói ra suy nghĩ của mình, ngộ nhỡ cô ấy từ chối thì mối quan hệ của hai người về sau sẽ vô cùng gượng gạo, ngượng ngùng. Đồng thời cũng có thể khiến người con gái sẽ trốn tránh mình, như vậy sẽ càng mất cơ hội được tiếp xúc với đối phương nhiều hơn. Vì thế, để có cơ hội gặp gỡ nhiều hơn và tự nhiên hơn với người con gái, những chàng trai yêu thực lòng luôn thận trọng trong hành động, thường không vội vàng thổ lộ tình yêu ngay sau lần gặp mặt đầu tiên.

Do đó, một người đàn ông trong lần thứ hai gặp mặt đã thao thao bất tuyệt rằng "cuộc đời anh không thể không có em" thì đằng sau lời nói ấy có lẽ sẽ ẩn chứa một âm mưu đen tồi: Khi nào em mới có thể trao thân cho anh đây?

Người đàn ông yêu giả dối có thể yêu bạn rất lâu rồi nhưng lại không muốn giới thiệu bạn với bạn bè của anh ta

Đã mang danh phận bạn gái của đối phương khá lâu rồi nhưng anh ta chỉ muốn giới hạn bạn trong mối quan hệ của hai người, chứ không bao giờ đưa bạn đến gặp bạn bè, người thân của anh ta, dù gặp bạn bè trên đường, anh ta cũng chỉ nói chuyện qua loa rồi vội vàng tạm biệt.

Phần lớn những người quen với việc coi tình cảm là trò chơi thường là những cao thủ trong tình trường, những bạn gái đã qua của anh ta nhiều không kể xiết, có lẽ cùng một lúc có thể bắt cá mấy tay, anh ta không muốn cắt đứt với ai cũng chẳng dứt khoát với ai. Vì thế chuyện tình cảm anh ta chẳng vội vàng gì phải khoe với bạn bè hay người thân cả, bởi vì nếu đưa cô bạn này đến giới thiệu cho bạn bè, họ sẽ lại để lộ việc anh đã từng có hoặc đang có một người con gái khác, khó tránh việc lộ chân tướng, vì thế anh ta hết sức tránh gặp mặt người này người kia, thường sẽ quanh co tìm lý do để không đưa bạn đến ra mắt những người có quan hệ mật thiết với anh ta.

Vì thế, quen nhau đã lâu nhưng người đàn ông lại luôn chỉ muốn bạn "quay" trong vòng quan hệ bí mật của hai người, thì có lẽ anh ta chỉ coi bạn là một người cùng chơi trong trò chơi tình cảm giả dối của mình mà thôi.

Lời nói nhiều hơn hành động thường là người đàn ông yêu giả dối

Với những người đàn ông yêu giả dối chỉ biết khua môi múa mép mà không thể hiện tình cảm bằng những hành động cụ thể, đầu tư ít nhưng lại muốn thu lợi nhiều, chỉ nói vài lời tình cảm khiến người con gái động lòng rồi yêu hết mình, để anh ta "gặt hái" cả tiền bạc, của cải và tấm thân ngàn vàng của người con gái yêu mình tha thiết.

Vì thế chỉ coi trọng lời nói mà bỏ qua hành động là một trong những chiêu bài thường dùng của những anh chàng giả dối trong tình yêu.

Anh ta nói phải đi với bạn đến cùng trời cuối đất, ngắm hêt tất cả cảnh đẹp trên thế gian, nhưng vẫn đứng nguyên một chỗ và giải thích là "anh không muốn em mệt mỏi vì đi nhiều"; anh ta hứa phải tặng bạn một chiếc nhẫn lớn làm kỷ vật minh chứng tình yêu nhưng lại chần chừ không thực hiện, rồi lại giải thích với bạn rằng "đến giờ anh vẫn chưa thấy chiếc nào ưng ý phù hợp với em cả"…

Vì thế một người đàn ông miệng nói này nọ nhưng lại không thấy bất kỳ một hành động thực tế nào, có lẽ bạn nên đánh giá lại con người thực của anh ta. Bởi vì, người đàn ông yêu bạn thực lòng không nhất định phải là người giàu có nhưng ít nhất phải là người không tiếc tiền tiêu cho bạn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3552 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner