Làm gì khi anh ấy xin lỗi

Anh ấy đã đặt cái tôi của mình sang một bên và nói lời xin lỗi với bạn. Liệu bạn đã biết cách làm những điều đúng đắn để chấp nhận lời xin lỗi của anh ấy?!

Điều bạn cần tránh khi anh ấy nói xin lỗi

Khi người đàn ông của bạn đã nói lời xin lỗi, nhằm tránh kéo dài cuộc tranh luận giữa hai bạn. Nếu bạn nghĩ rằng đó là hành vi đáng xấu hổ thể hiện rằng anh ấy là người không quân tử (trốn tránh, bất tài vì không thể hiện được chính kiến...v.v...); Hoặc bạn cho rằng anh ấy chỉ như một tấm thảm chùi chân, không nên tiếp tục mối quan hệ với một người thể hiện sự thất bại. Nhận ra và nhanh chóng xoa dịu cơn giận dữ của hai bạn là vấn đề bạn cần làm lúc này bởi chỉ có làm như vậy, bạn mới ngăn chặn được việc làm cho anh ấy cảm thấy đau đớn khi bị bạn xúc phạm. Mặt khác, mâu thuẫn giữa hai bạn chỉ là vấn đề nhỏ, bạn nên nhanh chóng chấm dứt mọi giận hờn để tránh nó can thiệp sâu vào mối quan hệ của bạn. Tha thứ cho anh ấy là việc làm thực sự cần thiết để cải thiện mối quan hệ của bạn trong tương lai.

khi đàn ông xin lỗi

Nói gì khi anh ấy xin lỗi

Đôi khi một người đàn ông nói rằng "anh xin lỗi" chỉ vì anh ấy muốn mình là một người đàn ông đại lượng, nên là người chủ động làm hòa để tránh gây căng thẳng thêm cho hai người. Cũng có không ít các anh chàng chỉ đơn giản nghĩ rằng phụ nữ là người không có sức chịu đựng được những mâu thuẫn, tranh cãi... giữa hai người. Bởi vậy họ nhận mình sai và họ thấy điều đó là việc làm có ý nghĩa để cứu vớt mối quan hệ của hai bạn. Và khi họ nhận thấy mình thực sự là người sai lầm, họ cũng sẽ không ngại ngần nói ra lời xin lỗi. Vì vậy một khi anh ấy đã cất lời xin lỗi bạn có nghĩa là anh ấy muốn nhìn thấy bạn mỉm cười và có những chuyển biến trong suy nghĩ. Như vậy khi anh ấy xin lỗi bạn hãy cảm ơn và chấp nhận lời xin lỗi của anh ấy. Không có câu nói nào tốt hơn câu nói: "Không, đó không phải là lỗi của anh!" hoặc "Em cũng là người chịu trách nhiệm về sự việc này!"...

Điều bạn cần làm khi anh ấy nói xin lỗi

Nếu người đàn ông đã trải qua một cuộc đấu tranh tư tưởng để để thừa nhận rằng mình đã sai, sau đó họ nói lời xin lỗi, thì đây là một thành tựu lớn. Điều tốt nhất bạn có thể làm lúc này là chấp nhận lời xin lỗi và tha thứ cho anh ấy. Cuộc sống sẽ càng trở nên ngắn ngủi hơn nếu các bạn cứ tiếp tục dành thời gian để tranh luận xem ai đúng ai sai. Vì thế khi anh ấy đã chịu nhún nhường thì bạn nên quên đi mọi thứ để tiến về phía trước. Hãy tiếp nhận lời xin lỗi của anh ấy một cách vui vẻ như vậy cả hai bạn đều sẽ có được tâm trạng thoải mái. Nếu bạn muốn ghi thêm điểm cho mình, bạn cũng có thể xin lỗi anh ấy về vai trò của của mình ở vai trò là người "chống đối" anh ấy. Biết xin lỗi người khác sẽ giúp bạn lấy lại thế cân bằng và cho phép cả hai bạn thoải mái hơn trong tương lai.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3328 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner