Làm gì để tình yêu trở lại?

Thiết lập một tình yêu mới sau khi chia tay quả không phải là dễ dàng. Bạn phải chuẩn bị cho mình một tâm trạng mới, một tinh thần mới... với người sẽ trở thành một cặp đôi với bạn.

Vấn đề là, nhiều người vẫn còn bị ám ảnh bởi hình ảnh của người cũ khi muốn bắt đầu một mối quan hệ mới. Để được một lần nữa tự do mở cửa trái tim mình, bạn hãy làm theo những mẹo sau đây:

Bạn có thể gặp gỡ những  người mới và trải nghiệm những điều khác nhau, tình yêu, hẹn hò, yêu thương

Sống với niềm vui lớn

Hẹn hò nên là cuộc gặp gỡ thực sự vui vẻ. Bạn có thể gặp gỡ những người mới và trải nghiệm những điều khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đang chuẩn bị để tiến tới buổi hẹn hò lần nữa, bạn hãy sống với niềm vui lớn, sự kiêu hãnh của bản thân, thêm một chút tự phát, lãng mạn và quyến rũ. Như vậy may mắn và hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.

Không nên vội vã

Khi bạn có được cuộc gặp gỡ với một anh chàng thực sự thích bạn, bạn hãy giữ thái độ của mình thật bình tĩnh, không nên hành động vội vàng và cực đoan do mong muốn nhanh chóng quên đi người yêu cũ. Để loại bỏ đúng nghĩa bóng hình của anh chàng đã qua và đón nhận được tình yêu mới, hãy để cho con tim của bạn có đủ thời gian để cảm nhận anh chàng mới một cách từ từ. Một khoảng thời gian sẽ cho phép bạn biết chính xác thời điểm nào bạn có thể tuyên bố chính thức nghiêm túc với quan hệ mới và người yêu mới.

Di chuyển từ từ và tránh áp lực

Nếu bạn muốn bắt đầu bước vào tình yêu mới sau khi đã chia tay với người cũ, bạn hãy vui lòng di chuyển từ từ vì bạn cần làm quen với mối quan hệ mới. Bạn không nên tạo cho mình áp lực bằng cách nhất nhất tìm một ai đó chỉ để lấp chỗ trống. Bạn phải cố gắng để chiến thắng những suy nghĩ tiêu cực và không ngừng phấn đấu để cải thiện tình hình. Với những thất bại trong quá khứ, bạn thận trọng và nhìn vào tình hình là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, điều này cũng sẽ làm giảm áp lực cho bạn.

Cho mình không gian và tiếng nói riêng

Thất bạn và chia tay sau một thời gian gắn bó lâu dài với một ai đó thường dẫn đến tình trạng "chấn thương" tình cảm trong một thời gian nhất định. Nếu bạn muốn mình có thể nhanh chóng gạt bỏ được quá khứ và tiến tới một mối quan hệ yêu đương mới, bạn không nên gặp gỡ liên tục và thế hết anh chàng này đến anh chàng khác với mong muốn người cũ ra khỏi đầu bạn. Thay vào đó, bạn nên tự tạo cho mình các cơ hội để tìm hiểu về những gì bạn thực sự mơ ước về các "chỉ số" đạt tiêu chuẩn là người yêu của bạn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2214 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm