Làm gì để được yêu thương nhiều hơn?

Bạn muốn có được một người yêu thương mình? Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây!

Hãy tạo sức mạnh cho mình từ cái nhìn của đôi mắt

Mắt đóng vai trò rất quan trọng trong việc đưa ra trái tim của mọi người kết nối với bạn và tạo ấn tượng ban đầu. Bạn hãy nhìn vào một ai đó khi họ đang nói chuyện với bạn. Với quan điểm này, anh ấy sẽ cảm thấy được đánh giá cao và được yêu thương, điều đó cũng giống như việc bạn tiêm cho chàng một loại thuốc kích thích lên hệ thống thần kinh khiến cho anh ấy ngay khi mới gặp bạn đã có ấn tượng và yêu ngay lập tức. Đây là điều cuối cùng bạn cần phải làm để thu hút người khác yêu thương bạn.

Hãy để cho mọi người những thấy điều tốt đẹp về bạn

Nếu bạn làm điều gì đó tốt cho ai đó, sau đó âm vang về việc làm của bạn sẽ tự làm cho bạn được nâng lên rất nhiều trong mắt của người khác phái. Cụ thể là việc làm tốt của bạn sẽ không chỉ làm hài lòng chính bản thân bạn mà còn tạo ra sự ấm áp cho những người bạn quen biết. Một ánh mắt ngưỡng mộ, sự thán phục và tình cảm của người ấy cũng sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Kết quả cuối cùng là mọi người sẽ yêu thích bạn hơn. Và chắc chắn từ sự yêu quý đó, tình cảm tốt đẹp theo ý muốn sẽ đến với bạn.

để được yêu thương hơn, tình yêu, hẹn hò

Tạo cho mình có thói quen thích được tương tác nhiều

Khi bạn gặp gỡ và trò chuyện với những người xung quanh bạn càng có khả năng trau dồi ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp. Điều đó sẽ tạo cho bạn thích sự tương tác tích cực với rất nhiều người, và điều đó là vô cùng tốt, trợ giúp cho bạn gặp được người yêu lý tưởng như mong muốn. Vì vậy, nếu bạn quên đi những hoạt động một mình, tránh xa đám đông và không sẵn sàng để giao tiếp với mọi người bạn sẽ không bao giờ giành chiến thắng được chiến thắng và ghi điểm trong mắt của người khác giới và mọi cơ hội sẽ đóng cửa với bạn.

Đừng nhìn vào những việc quá xa vời

Mỗi một cặp đôi khi đến với nhau đều phải tiếp xúc, trò chuyện, tìm hiểu về nhau... Và để thực sự hiểu nhau cần phải có thời gian để tạo ra những cuộc trò chuyện chân thành. Nếu bạn làm điều này với một người bạn mới quen, nó sẽ thực sự chinh phục con tim của người đó. Hãy trò chuyện và nhìn vào đôi mắt của anh ấy để có được sự kết nối. Tuyệt nhiên bạn đừng bao giờ nghĩ đến những điều viễn vông, xa vời vì khi bạn làm như vậy bạn chỉ khiến người khác chạy xa mà thôi.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1777 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm