Banner

Làm gì để chàng yêu bạn nhiều hơn?

Bạn đang mất dần đi cảm giác yêu thương? Bạn không còn nhớ lần cuối cùng ôm chàng là khi nào? Vài cách đơn giản sau sẽ giúp bạn gia tăng sự gần gũi trong mối quan hệ của mình.

Đừng hạn chế ôm hôn và âu yếm nhau

Những dầu hiệu nhỏ thể hiện tình cảm là nền tảng của sự thân mật. Vì vậy bạn nên nỗ lực ôm, hôn, âu yếm nhau để thúc đẩy tâm trạng của cả hai. Những cử chỉ thể hiện sự quan tâm nhau là điều quan trọng đối với việc thúc đẩy cảm giác kết nối của cả hai.

Đừng nên vội vã trong "chuyện ấy"

Thay vì quan niệm vội vã trong "chuyện ấy" để thể hiện và biết được tình cảm của đối phương với mình, hai bạn nên nô đùa, dành thời gian nhìn vào mắt nhau, nhẹ nhàng tưởng thức màn dạo đầu kéo dài. Khi bạn chú ý đến từng chi tiết trong chuyện ấy, bạn có thể điều tiết và tạo ra sự thân mật cần thiết cho cả hai.

Làm gì để chàng yêu bạn nhiều hơn?, tình yêu, tình bạn, hẹn hò

 

Dành nhiều thời gian nói chuyện về mối quan hệ

Bạn không nhớ lần cuối cùng hai bạn ngồi xuống và nói chuyện nghiêm túc với nhau về mối quan hệ của bạn là khi nào? Và bạn cảm thấy mối quan hệ của hai bạn đang có chiều hướng xa cách? Chính sự ngập ngừng giữa việc suy nghĩ và bộc lộ đã khiến cho mối quan hệ của hai bạn trở nên nhạt nhòa. Bởi vậy để kéo lại sự thân mật giữa hai bạn, bạn hãy dành một buổi tối – lý tưởng nhất là ngày cuối tuần để nói chuyện, chia sẻ cởi mở và trung thực về những suy nghĩ, cảm nhận của bạn về mối quan hệ của hai người.

Thay đổi không gian hẹn hò

Điều này nghe có vẻ phản tác dụng, nhưng khi bạn hẹn hò với anh ấy ở mỗi không gian khác nhau, chính điều này có thể khiến cho mối quan hệ của hai bạn trở nên thân mật hơn. Cho dù buổi hẹn hò của bạn chỉ diễn ra trong một lần một tuần hoặc mỗi tháng một lần, thì bạn nên làm điều gì đó thật mới mẻ và ấn tượng riêng. Thay vì bạn cứ đến một địa điểm, bạn có thể đến phòng tập thể dục cùng nhau hoặc đôi khi bạn lại nên đi ra ngoài ăn tối với một người bạn trong khi anh ấy ở nhà và ngược lại.

Làm gì để chàng yêu bạn nhiều hơn?, tình yêu, tình bạn, hẹn hò

Một vài cách để gia tăng sự thân mật:

* Tạo thời gian biểu: Tạo ra một lịch trình mỗi ngày, mỗi tháng để hai bạn có thể kết nối và nói chuyện mà không có bất kỳ sự phiền nhiễu nào tích tụ theo ngày tháng để tránh cho nhau khỏi những ấm ức có thể dẫn tới phá vỡ mối quan hệ.

* Đi nghỉ cuối tuần: Nếu bạn có thể xoay sở và lập kế hoạch để cả hai cùng đến một nơi nào đó để nghỉ cuối tuần thì không còn gì tuyệt vời hơn. Bạn hãy thử đi cắm trại, đến spa hoặc đơn giản cùng ăn bữa sáng với nhau.

* Hãy thử một cái gì đó mới: Làm một cái gì đó thật mới để vui vẻ cùng nhau là một cố gắng tuyệt vời để thúc đẩy cảm giác khác lạ, khám phá những đặc điểm trái chiều giữa hai bạn. Các bạn có thể cùng nhau đi học lớp học nấu ăn, hãy chơi một môn thể thao mới hoặc học ngoại ngữ cùng nhau.

* Tập trung vào nhau: Hãy tự hạn chế thấp nhất sự phiền nhiễu khi bạn đang nói chuyện với nhau ở trong một căn phòng. Điều này có nghĩa là bạn không sử dụng máy tính xách tay, không nhắn tin trong khi đang nói chuyện và không xem truyền hình khi người khác muốn có một trò chuyện với bạn


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3893 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Có một mùa hoa ở lại

Có một mùa hoa ở lại

Những năm tháng tuổi trẻ của Lim vội vã qua đi cùng những năm tháng ngồi trên giảng đường đại học với những ước mơ hoài bão. Rồi những ngày tháng rong ruổi khắp nơi với công việc mà cô đam mê. Và còn có cả hình bóng của Miên, mối tình đầu sâu sắc suốt 8... Đọc thêm