Làm gì để chàng luôn thành thật

Bạn vừa bắt được những tín hiệu lạ của anh ấy với người phụ nữ khác. Làm thế nào để anh ấy nói ra hết một cách tự nguyện rồi hai người có cơ hội trở lại bình thường?

“Vô hiệu” sự phòng thủ của anh ấy

Khi anh ấy thực sự thoải mái sẽ thản nhiên ba hoa những gì mình nghĩ và làm. Vị trí và tư thế ngồi của hai người cũng có ảnh hưởng tới cuộc trò chuyện. Nếu bạn ngồi thấp hơn sẽ giúp anh ấy không có cảm giác bị hăm dọa.

Trong khi nói chuyện bạn cứ việc đổi kênh TV liên tục, thậm chí chơi máy tính cùng anh ấy. Điều này khiến đàn ông yên tâm nói chuyện cởi mở bình thường chứ không phải là “một cuộc xét hỏi”.

 

Tránh tố cáo

Nhưng rồi vẫn đến lúc phải nói đến những “tín hiệu xấu”. Có thể bắt đầu bằng những câu hỏi nhẹ nhàng “Sao anh không muốn gặp, nói chuyện với Lê cùng em?”.

Nó có vẻ giống một yêu cầu thông tin, không phải một lời buộc tội. Nếu chàng vẫn cố tình lẩn tránh, hãy hỏi “Thật vậy sao?” và lặng lẽ chờ đợi. Im lặng tinh tế làm tăng áp lực mà không khiến anh ấy cảm thấy bị dồn vào thế bí.

Đừng làm anh ấy cảm thấy tiếc vì nói thật

Bạn nên làm cho anh ấy cảm thấy an toàn như bạn không có ý định trừng phạt khi anh ấy nói sự thật và cũng khẳng định anh ấy ít có khả năng nói dối. Khi anh ấy thú nhận, cần tìm cách làm giảm tình hình căng thẳng như đi chơi cùng bạn bè hoặc đi mua sắm, sau đó nói về cách bạn dự định làm cho mối quan hệ rộng mở hơn.

Hãy cảm ơn anh ấy vì mọi sự thành thật. Bạn đang gán cho anh ấy một đặc điểm mà bạn muốn anh ta có - trung thực, nên vẫn phải khen trong bực bội thôi: “Em đánh giá cao sự thành thật của anh. Anh luôn luôn làm em ngưỡng mộ”. Chắc chắn anh ấy nhiều khả năng chọn thành thật, chân thành, trong cả tương lai.

hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1606 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner