Làm gì để chàng cởi mở hơn

Đàn ông thường giấu kín trong lòng những suy nghĩ, khó khăn của mình vì nhiều lý do khác nhau. Vậy làm cách nào để giúp chàng thổ lộ, chia sẻ những suy nghĩ của mình.

để đàn ông cởi mở hơn

Chủ trì

Nếu bạn muốn chàng của bạn cởi mở, bạn nên làm trước, bạn hãy chia sẻ để chàng được thấy được sự thoải mái, để cuộc trò chuyện được thân mật hơn.

Một khi bạn mở ra cho chànga về những gì bạn đang vui mừng, mục tiêu mới mà bạn có, những điều khiến bạn sợ, chàng sẽ cởi mở và thổ lộ với bạn, ít nhất cũng sẽ trò chuyện hơn những cuộc nói chuyện bình thường.

Chọn đúng thời điểm

Khi có việc gì đó chia sẻ với chàng, dù có hấp dẫn đến mấy bạn cũng không nên ngay lập tức xông thẳng vào phòng làm việc, phòng ngủ hoặc cắt ngang cuộc trò chuyện điện thoại của chàng. Bạn hãy dừng lại và suy nghĩ chuẩn bị những câu hỏi với chàng trước khi bạn bắt đầu nói chuyện.

Chọn thời điểm để nói chuyện với chàng khi chàng thoải mái nhất. Đó là thời gian tốt nhất để gần gũi chàng và để chàng dốc bầu tim sự.

Lúc căng thẳng, bận rộn thì sẽ không bao giờ đưa ra ý tưởng tốt cả. Vậy bạn cần phải lựa chọn thời gian hợp lý nhất để giải quyết tất cả các mối quan hệ.

Hãy hỏi câu hỏi mở

Các câu hỏi có thể được trả lời hoặc là "có" hoặc "không" là những loại tồi tệ nhất để hỏi bạn hỏi một ai đó. Những loại câu hỏi cụt không cho phép bất kỳ cuộc nói chuyện nào. Thay vào đó, hãy hỏi các câu hỏi mở sẽ buộc các đối tác của bạn để đào sâu hơn một chút với câu trả lời của mình. Dưới đây là những câu hỏi ví dụ, phù hợp với bất kỳ điều gì mà bạn nói chuyện với chàng:

Làm thế nào để ạn cảm thấy tốt nhất?

Điều gì khiến bạn quyết định đó?

Tại sao bạn cảm thấy như vậy?

Làm thế nào bạn đối phó với điều đó?

Điều gì truyền cảm hứng cho bạn để đi?

Chọn đúng nơi

Giống như thời gian, địa điểm tốt cũng có thể làm cho một sự khác biệt lớn khi một người muốn chia sẻ, tâm sự. Nếu bạn có thể, có được ra khỏi nhà và tìm thấy một nơi nào đó mà bạn cảm thấy thoải mái và đó là lúc thuận lợi để nói chuyện (ví dụ như một nơi nào đó không ồn áo hoặc quá đông người). Ngoài ra, trong không gian có âm thanh, tiếng động có thể...sẽ làm cho con người dễ cởi mở hơn.

Bạn hãy thử một quán cà phê vườn, công viên gần nhà hoặc thậm chí một quán rượu bình thường không quá đông để trò chuyện.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1538 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm