Kiểu đàn ông bạn chớ 'dính' vào

Cách hành xử hay phong cách sống của chàng có thể nói lên anh ta có đáng để bạn tiếp tục theo đuổi hay không. Có 4 tuýp đàn ông bạn nên tránh xa bằng mọi giá trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn:

1. Chàng sống cùng với mẹ

Bạn có thể an ủi mình rằng có thể anh ta cần sự chăm sóc từ gia đình hoặc đang cố gắng tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, trên thực tế, điều này chứng tỏ anh ấy gặp khó khăn trong việc trưởng thành và tự lập. Bạn sẽ không thể ở bên một người đàn ông mà lúc nào cũng phải bao bọc và là chỗ dựa cho chàng.

2. Chàng lúc nào cũng đeo Bluetooth

Ngay cả khi đi chơi với bạn anh ta vẫn đeo tai nghe. Hành động này liên miên xảy ra khiến bạn có cảm giác mình là nhân vật phụ, không đáng quan trọng bằng những thứ đang diễn ra bên trong chiếc tai nghe đó. Lúc này bạn nên hiểu rằng chiếc Bluetooth cũng giống chàng mà thôi: thiếu quan tâm, thờ ơ và ích kỷ.

3. Chàng quá chú trọng hình thức

 

Theo Shine, thật tuyệt vời nếu sánh bước cùng một người đàn ông biết cách ăn mặc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi bạn gặp một Adam chỉ đề cập đến đôi giày Miu Miu bạn đi trông thế nào hoặc chiếc túi bạn mang sẽ sành điệu hơn khi đi cùng đôi bốt Chlóe anh ta nhìn thấy tuần trước... Tất nhiên, bạn có gu ăn mặc của bản thân và chẳng phải thay đổi vì bất cứ điều gì không thích hợp. Vì thế, nếu tiếp tục quan hệ với chàng, bạn sẽ biến thành con rối mặc theo những thứ chàng muốn.

4. Anh chàng thích tiệc tùng

Nhảy nhót và uống rượu trong các quán bar hay hộp đêm không có gì là sai trái. Tuy nhiên, nếu người mà bạn hẹn hò là tín đồ của hình thức giải trí này thì bạn cũng cần suy nghĩ lại. Bạn sẽ thế nào nếu thấy chàng uống rượu như nước lã, nhảy nhót cuồng dại với những cô gái ở đó hay tồi tệ hơn là dùng thuốc lắc. Vì vậy, nên tránh xa người đàn ông này.

Chi Anh


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1236 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner