Không để nàng… giật dây

phụ nữ đôi khi thể hiện tính chiếm hữu người đàn ông hơi cao, họ luôn muốn anh chàng của mình phải theo đúng những gì mình sắp xếp...  

Cách ăn mặc

 

Trước tiên bạn cần trả lời thành thực những câu hỏi sau: Bạn có nghĩ màu đen hợp với màu xanh? Liệu bạn có chấp nhận việc mặc một chiếc áo sơmi 3 ngày liền không thay? Nếu bạn muốn biết mình có gu ăn mặc đến đâu thì hãy đứng trước tủ áo quần của bạn là sẽ biết tất cả.

 

Làm thế nào để duy trì phong cách của bạn? Tránh việc đi shopping với nàng nhiều hết mức có thể để bảo vệ chiếc ví của mình. Nếu nàng có mua tặng bạn món quà là một bộ đồ, không còn cách nào khác là hãy nói lời cám ơn, mỉm cười và gật đầu tán thành. Hoặc bạn có thể giả bộ khen ngợi chiếc cà vạt mà nàng chọn trong khi khôn khéo lựa chọn màu bạn thích.

 

Đồ ăn

 

Nếu bạn thực sự muốn ăn theo cách của mình, nên sẵn sàng làm quen với đi chợ và nấu nướng. Còn nếu nàng là “nội tướng” trong gia đình bạn, nàng toàn quyền với việc bếp núc, bạn đành chấp nhận chế độ ăn ít thịt, ít dầu mỡ thôi. Dù sao cũng tốt cho tim mạch. Thi thoảng hãy khôn khéo“đề đạt nguyện vọng” rằng: “Anh thích ăn món X, món Y do chính tay em nấu”.

 

Bạn bè

 

Nàng luôn động viên bạn năng ra ngoài với những người đã có vợ, tránh xa mấy gã độc thân lông bông. Nàng lo bạn bị ảnh hưởng từ lối sống của họ đấy.

 

Nếu bạn thấy nàng quá vô lí, hãy thảo luận ngay vấn đề này với nàng. Thật bình tĩnh giải thích cho nàng hiểu rằng, bạn vẫn muốn duy trì tình bạn với những anh chàng đó, ngay cả khi nàng không thích họ.

 

Hãy chỉ ra một vài ưu điểm của họ và nàng sẽ hiểu vì sao bạn lại thân với họ, ví như anh ta tốt bụng và vui tính như thế nào. Bạn cũng có thể mời anh chàng bạn thân và nàng cùng tham gia một vài hoạt động tiệc tùng nào đó mà cả hai yêu thích.

 

Sở thích

 

Nàng muốn cả hai người cùng chia sẻ những sở thích chung, nhưng điều đó không có nghĩa bạn buộc phải từ bỏ những sở thích riêng của mình. Hãy đảm bảo bạn dành đủ thời gian cho nàng cùng những hoạt động mà cả hai ưa thích. Ví dụ rủ nàng đi xem đá bóng cùng bạn.

 

Những thói quen xấu

 

Nếu nàng mãi cằn nhằn về thói quen xấu của bạn, hãy làm lại điều đó với nàng. Giữ thái độ nhẹ nhàng và châm chọc khi nàng tranh ăn bánh kem với bạn hay nàng nghiện dùng kem chống nắng.

 

Một cách nữa là bí mật duy trì thói quen của mình khi không có mặt nàng. Đừng trêu người nàng nhé, bởi dù sao nàng phàn nàn bạn cũng xuất phát từ lòng mong muốn giúp bạn tốt lên.

 

Ánh Nguyệt

Theo Askmen


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1081 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm