Khi trái tim chàng tan vỡ

Bạn tự hỏi điều gì xảy ra khi bạn nói tất cả đã kết thúc với chàng... Đây là một cái nhìn khái quát nhất về họ.

1. Anh ấy níu kéo

 

Một trong những phản ứng ngay lập tức của đàn ông với việc thất tình rõ ràng là đau đớn. Đàn ông sẽ cố gắng một cách tuyệt vọng để quay trở lại biến thành người đàn ông mà anh ta nghĩ là người yêu sẽ muốn.

 

Anh ta xin lỗi vì những điều đã sai, tặng bạn những món quà và thường nhắc lại những lời bạn nói khi yêu nhau. Rõ ràng chàng không nhận thấy tất cả những gì mình làm chẳng khác gì việc sắp xếp lại những chiếc ghế trên tàu Titanic khi nó sắp chìm.

 

Tại sao anh ấy làm như vậy? Có 3 lý do chính

 

- Do anh ấy không thể tin rằng bạn lại có thể sống mà thiếu sự hài hước, sự hấp dẫn của anh ta.

 

- Lý do thứ hai rất đơn giản: Không ai muốn cô đơn. Có nhiều người chấp nhận ở trong một mối quan hệ không trọn vẹn bởi họ không dám nghĩ đến việc thay đổi.

 

- Lý do cuối cùng cũng là điều khó khăn nhất. Là sự ăn năn hối hận thực sự. Đáng buồn là đối với nhiều đàn ông, sau khi bị bỏ rơi, họ mới nhận ra người yêu của mình đặc biệt thế nào và họ đã coi trọng mối quan hệ đó ở mức nào.

 

2. Anh ấy chấp nhận

 

Thông thường đàn ông chọn việc chìm đắm trong nỗi buồn trong rượu bia. Đôi khi họ làm việc này một mình trong quán, nhưng phổ biến nhất là anh ta lập ra một list những người bạn cô đơn, những người sẽ cố gắng thuyết phục anh ta rằng tiếp tục cuộc sống cô đơn thú vị như thế nào.

 

3.  Anh ấy tự chữa trị

 

Khi chuyện chia tay quá rõ ràng, người đàn ông bị bỏ rơi sẽ tiếp tục một nhiệm vụ để chứng mình là anh ta có thể có được một người phụ nữ khác yêu mình.

 

Anh ta vẫn tức giận với người yêu cũ. Và anh ta sẵn sàng làm việc đó với người phụ nữ mới để trả đũa những gì người yêu cũ đã làm với mình.

 

4. Anh ấy làm việc

 

Bạn có nhận thấy một lượng lớn những người đàn ông thất tình lại có những thành công trong sự nghiệp. Thật bất ngờ! Tại sao? Không thích thú gì với việc trở về căn nhà trống rỗng một mình hay tụ tập bạn bè. Đàn ông yêu thích làm việc sẽ bắt đầu dùng nhiều thời gian hơn để ở văn phòng và tiếp đó là những thành công, những phần thưởng. Đàn ông thường làm vậy để quên đi chuyện tình cảm của mình.

 

5. Anh ấy thay đổi

 

Một phụ nữ mới cô đơn thường làm những thay đổi với tóc để thể hiện nét mới trong cuộc sống của họ. Đàn ông cũng trong tình trạng tương tự sẽ tìm cách để giải tỏa nỗi buồn bên trong. Rất tự nhiên anh ta sẽ nhìn lại những nét trên cơ thể mình. Điều này như là anh ta nghĩ rằng mình có thể bảo vệ trái tim mình với cơ bắp. Không cần phải nói việc này giúp đàn ông rất nhiều đặc biệt là anh ta hiểu được cái giá phải trả cho một mối quan hệ.

 

(Theo Tiền Phong)

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2224 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm