Hấp dẫn giới tính nhờ ... luyện tập

Bạn không hề biết tới việc sự hấp dẫn giới tính có thể rèn luyện mà có phải không? Bạn có thể không nhìn thấy nó qua hình thức bề ngoài của một người. Đôi khi, sự hấp dẫn giới tính của một người có thể nhìn thấy được qua những gì người đó thể hiện như tính cách và sự quyến rũ chẳng hạn. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn không hề hấp dẫn người khác, đừng quá lo lắng, bạn có thể phát triển, mài dũa sự hấp dẫn của mình như một kĩ năng.

Sự bí ẩn vĩ đại

Hấp dẫn giới tính luôn luôn là một bí ẩn với mọi người vì nó vô hình và không thể dễ dàng phát hiện ra. Do đó, hấp dẫn giới tính được coi như một cái gì đó bí ẩn và nó nằm ẩn bên trong con người.

Nhiều người đã cố gắng để thiết lập sự quyến rũ cho bản thân mình nhưng không hiểu và có định nghĩa chính xác về nó. Và họ chỉ còn biết tin vào sự may mắn. Sẽ là may mắn nếu mình có một ngoại hình đẹp để thu hút được người khác, nghĩa là anh ấy hoặc cô ấy đều bị hấp dẫn bởi ngoại hình trời phú đó của bạn. Và thật bất hạnh nếu bạn không được ban cho những sự ưu ái đó. Nhưng thực tế là bạn có thể tự tạo ra sự hấp dẫn cho riêng mình.

Sự hấp dẫn giới tính là do rèn luyện mà thành?

Ăn mặc chỉn chu và phù hợp với cơ thể là yếu tố đầu tiên tạo ra sự hấp dẫn (Ảnh minh họa)

Để tự tạo ra sự hấp dẫn giới tính

Một số người cho rằng để cuốn hút, để người khác bị hấp dẫn bởi mình là vấn đề sinh lí bẩm sinh, trong khi đó một số người lại cho rằng nó có thể học được.

Dù bạn tin vào lí thuyết nào thì dưới đây là một số mẹo để bạn có được sự hấp dẫn hoặc nếu bạn đã có thì nó sẽ giúp bạn tăng cường hơn nữa.

Những gì nó cần?

Trước hết, bạn có thể không tài nào mà cuốn hút nổi nếu bạn đang đầu bù tóc rối và ăn mặc lôi thôi. Nếu bạn muốn tạo ra sự hấp dẫn giới tính, trước tiên, bạn nên cố gắng để chỉn chu nhất về ngoại hình trong phạm vi có thể. Bạn không cần phải bảnh bao như một ngôi sao điện ảnh mới có thể hấp dẫn được đối phương, chỉ đơn giản là gọn gàng, biết ăn mặc phù hợp với người hình của cơ thể (mặc quần áo quyến rũ nhưng không quá mức). Ăn mặc gợi cảm là bước đầu tiên để tạo ra sự ham muốn.

Thân thiện cũng sẽ thắp lên sự hấp dẫn tình dục của bạn. Không ai thích một "khúc gỗ" ở bên cạnh mình đúng không? Hãy quyết đoán và mỉm cười thật nhiều. Nó không phải là bạn thật bỗ bã mà là bạn đang cung cấp cho mọi người sự ấn tượng về bạn - một con người rất thân thiện và dễ tiếp cận. Ngoài ra, bạn không nên nhầm lẫn điều đó với một sự tán tỉnh. Nếu bạn không muốn bị coi là một người chuyên đi tán tỉnh lăng nhăng, bạn nên biết giới hạn của sự thân thiện với người khác.

Bạn cũng cần phải tạo ra một phong cách riêng biệt. Sự hấp dẫn giới tính luôn được tạo ra khi đối phương thấy ấn tượng về phong cách của bạn. Đó là lí do tại sao bạn không nên mờ nhạt và chẳng có gì ấn tượng về phong cách. Nó không phải là bắt buộc mà là bạn có quyền thể hiện phong cách riêng của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải nhận thức những gì là lố bịch và những gì sẽ làm nên một trò cười cho mọi người khi bạn thể hiện mình thái quá. Điều đó sẽ không bao giờ tạo cho bạn sự hấp dẫn.

Sức mạnh của niềm tin

Có sự tự tin vào chính bản thân mình cũng là yếu tố làm cho bạn hấp dẫn hơn với người đối diện. Ngoại hình đẹp và quần áo đắt tiền không hẳn làm bạn tuyệt vời hơn trừ khi bạn kết hợp nó với sự tự tin. Hãy nhớ rằng, sự tự tin bắt đầu từ chính bên trong con người bạn. Bạn phải tin vào sự hấp dẫn của mình thì người khác mới tin vào điều đó.

Tuy nhiên, sự tự tin đó không phải là rập khuôn máy móc, là bắt chước, giả vờ. Điều đó đối phương hoàn toàn có thể có thể nhận ra và chắc chắn họ sẽ thấy bạn chẳng có gì đáng hấp dẫn cả. Chỉ cần bạn hiểu chính mình, yêu bản thân mình sự hấp dẫn tất yếu sẽ đi kèm ngay sau đó.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 833 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner