Giúp nàng tự tin hơn trong lần hẹn đầu

Để tạo được ấn tượng tốt với chàng trong lần hẹn đầu tiên các eva cần làm những gì? Làm sao để hết lo lắng và hồi hộp được đây? Rất đơn giản, hãy làm theo bí quyết dưới đây nhé.

Tự tin lên nào!

Cuộc hẹn hò đầu tiên chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi hồi hộp và lo lắng đúng không nào? Bạn băn khoăn không biết nó sẽ diễn ra như thế nào? Chàng trai bạn gặp có dễ nói chuyện không? Và còn có những điều gì đang chờ đợi bạn trong buổi hẹn đó nữa…?

Đừng lo lắng quá nhé, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài mẹo nhỏ khiến bạn trông tự tin hơn ngay cả khi bạn đang run lẩy bẩy.

Đầu tiên hãy sử dụng đôi mắt của mình nhé, duy trì việc giao tiếp bằng ánh mắt trong suốt cuộc nói chuyện, nhưng đừng lạm dụng nó nhé. Phải biết cách kết hợp khéo léo với câu chuyện mà hai bạn đang nói. Nếu bạn thấy giọng nói của mình hơi run, hãy dừng lại một chút, nhấp một ngụm nước nhỏ, sau đó nhẹ hít một hơi thật sâu trước khi tiếp tục.Hãy tạo ấn tượng với chàng.

 

Một lưu ý nữa là bạn phải chú ý đến hành động của tay và chân mình nhé, đừng đan những ngón tay vào nhau quá chặt nhé, cũng đừng rung chân bởi những hành động đó sẽ tố cáo rằng bạn đang rất run và lo lắng. Bạn cũng có thể thư giãn bằng cách tưởng tưởng bạn đang đi xem một bộ phim mà bạn rất thích thú và háo hức với nó, hay những điều gì thú vị hơn như thế… Có thể khi đó anh ấy cũng đang lo lắng, hồi hộp không kém gì bạn đâu.

Đừng nói quá nhiều nhé

Cũng không ít cô gái vì muốn cuộc hẹn phải thật thú vị, đáng nhớ và có thể đánh giá ngay được tính cách, con người của anh chàng đó mà nói và hỏi quá nhiều. Đừng như thế nhé, hãy biết kiềm chế mình nào, đừng nói nhiều ngay trong cuộc hẹn đầu tiên. Những câu hỏi hài hước nhưng pha chút nghiêm túc sẽ giúp bạn khám phá ra sở thích của anh ấy đấy.
Thi thoảng bạn cũng nên bắt đầu câu chuyện bằng những câu hỏi như: Nhà anh có mấy anh chị em? Anh có thích nuôi động vật không? Anh thích đọc loại sách nào…? Và đừng quên hưởng ứng anh ấy nếu những sở thích đó giống với của bạn nhé. 

Chỉ nói những chuyện vui vẻ thôi nhé

Trong cuộc hẹn đầu tiên, bạn và anh ấy chỉ là những người bạn mới quen vì vậy nên hãy chỉ nói những câu chuyện vui vẻ thôi nhé, đừng nên đề cập đến những khó khăn mà bạn đang mắc phải. Ví dụ, nếu bạn đang thất nghiệp mà anh ấy lại hỏi bạn đang làm gì, thì hãy chỉ nên nói là bạn vừa mới nghỉ việc ở chỗ làm cũ, vì muốn tìm một công việc mới phù hợp hơn. Tuyệt  nhiên đừng nói xấu sếp cũ và lên án họ vì đã sa thải bạn. Nếu bạn làm như vậy sẽ để lại trong anh ấy một ấn tượng xấu và bạn sẽ bị nghĩ là một người ghê gớm, trong khi thực tế thì bạn không như vậy.


Chuẩn bị chủ đề


Ngay từ buổi hẹn đầu nhé.

Sau mọi cố gắng mà cuộc nói chuyện vẫn diễn ra một cách gượng gạo thì đã đến lúc bạn nên đổi chủ đề. Hãy thử nói về những vấn đề mang tính xã hội xem sao? Những vấn đề đang được quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn là người không hiểu nhiều về những lĩnh vực đó thì hãy đọc qua sách báo, internet. Bạn cũng có thể đặt ra những câu hỏi liên quan để nghe anh ấy giải thích, đàn ông rất thích thể hiện khả năng của mình bằng việc giải thích các thắc mắc của bạn. Một lưu ý nữa là đừng đem vấn đề tôn giáo và chính trị ra để bàn luận bạn nhé.

Nên kết thúc sớm

Bạn đã gây được khá nhiều ấn tượng tốt trong lần hẹn đầu rồi, chỉ còn một vấn đề nhỏ nữa thôi đó là thời điểm kết thúc cuộc hẹn. Một cuộc hẹn thành công cũng một phần phụ thuộc vào thời gian đó bạn nhé, bạn không nên kết thúc nó quá nhanh nhưng cũng không nên biến nó thành một buổi tâm sự suốt đêm. Hãy kết thúc cuộc hẹn của bạn đúng lúc, để anh ấy còn mong muốn được nói chuyện với bạn lần sau nữa và điều đó cũng giúp bạn để dành một vài chủ đề cho cuộc hẹn hò thứ hai nữa chứ.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1297 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm