Giúp chàng “hạ nhiệt”

Có thể chàng rất ngọt ngào khi đang yêu, nhưng sau này liệu chàng có còn như vậy? Dưới đây là một số dấu hiệu cần lưu ý để trong cuộc sống gia đình, ở một số thời điểm bạn có thể giúp chàng “hạ nhiệt”.

Có một tuổi thơ không dễ dàng

Từ nhỏ, chứng kiến cảnh cha hay đánh đập mẹ, anh ta sẽ bị ảnh hưởng, coi đó là chuyện thường tình. Đến khi có vợ, nếu không vừa lòng về việc gì đó, anh sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay. Quan niệm cổ hủ về quan hệ nam nữ

Nếu người yêu bạn cho rằng đàn ông có quyền định đoạt mọi vấn đề trong gia đình và ngoài xã hội, phụ nữ không có quyền can thiệp thì nên cân nhắc lại bởi anh ấy cũng sẽ sẵn sàng nói chuyện với bạn bằng tay chân mỗi khi nổi nóng. Nóng tính

Mỗi khi có chuyện không vui hoặc trái ý là mặt anh ta lại đằng đằng sát khí, chửi bới lung tung, bạn đừng mong mình là ngoại lệ. Nhiều bạn gái có ảo tưởng tình yêu sẽ cải tạo con người hung dữ đã bị vỡ mộng đó.

Ghen tuông

Anh ta luôn kiểm soát, gặng hỏi đủ thứ mỗi khi bạn đi đâu đó hoặc gặp gỡ người khác giới dù đó chỉ là đồng nghiệp. Tất nhiên có thể hiểu một cách lãng mạn “ghen nhiều là yêu nhiều”, nhưng hãy nhớ: Những người ghen “bậy” rất dễ gây án mạng.

Hay sử dụng thuốc và rượu

Mỗi khi bực mình, chẳng biết trút giận vào đâu, anh ta lại dùng thuốc và rượu để nhấn chìm bực bội. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng có một mối liên quan giữa thuốc lá, rượu và bạo lực.

Không yêu các con vật

Nhìn thấy con chó, con mèo quẩn chân, anh ta sẵn sàng đá nó đi. Đó là dấu hiệu rất xấu chứng tỏ anh ta thiếu sự hoà ái. Tuy nhiên, bạn cũng cần phân biệt người đàn ông mạnh mẽ không có nghĩa là người đàn ông hung hãn. tình yêu có sức mạnh cảm hóa rất lớn và bạn là người đang nắm giữ sức mạnh ấy!

Theo Bằng Vũ

Tiền Phong


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1737 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm