Giải mã 9 bí ẩn của đàn ông

Anh ấy có thể nhớ tên cầu thủ của tất cả các đội bóng, tuy nhiên, bạn sẽ may mắn nếu anh ấy có thể nhớ sinh nhật bạn. Sau những ngày hẹn hò mặn nồng, anh ấy "đặt" bạn về vị trí cũ, và giờ đây anh ấy chẳng thèm gọi cho bạn dù đã 3 ngày...

Hành vi của đàn ông đầy những mâu thuẫn, nhưng anh ấy thực sự có đáng bị coi là sinh vật phức tạp? Không, nếu bạn nghe những điều dưới đây:

1. Tại sao anh ấy quên mất ngày kỷ niệm của các bạn

Đừng chỉ vì anh ấy không nhớ rằng đã 365 (nhân với 1, 2 hoặc 3...) ngày trôi qua kể từ lần gặp gỡ đầu tiên của hai người mà cho rằng anh ấy không còn muốn hai bạn bên nhau nữa, hoặc rằng anh ấy không còn thích bạn tí nào nữa, hoặc mối quan hệ của hai người đã chết. Nó chỉ có nghĩa là anh ấy không hiểu ngày tháng hoặc ý nghĩa của chúng bởi vì anh ấy chỉ quan tâm đến hiện tại..., trừ phi chúng có gắn với lịch cố định của các giải bóng.

2. Anh ấy nghĩ gì về chế độ ăn mới của bạn

Trong vòng 2 tuần bạn chỉ ăn đồ ăn không có bột mỳ, sữa, đường và gluten. Bạn yếu đến nỗi bạn chỉ có thể nói và khi bạn nói rằng bạn đang khổ sở, bạn đồng thời cũng thét lên anh ấy. Anh ấy chẳng nhận ra thân hình đã nhỏ đi chút xíu của bạn, cá tính vui vẻ của bạn và cả cảnh tượng bạn chén ngon lành lát cá nướng với sự khoái trá. Và vì thế anh ấy sẽ bí mật xem các hồi tiếp theo của bộ phim hài khi bạn đã ra ngoài.

3. Anh ấy nghĩ gì về mái tóc mới cắt của bạn

"Mái tóc mới nào?" Anh ấy chẳng có ý niệm gì về việc bạn đã cắt tóc nếu bạn không quẳng vào anh ấy thông tin này. Nếu mái tóc mới không hợp lắm, anh ấy sẽ giả vờ để thích nó và khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Nhưng nếu bạn kể rằng vụ cắt tóc ngốn mất cả mấy trăm nghìn, anh ấy sẽ bỡn cợt và nói rằng anh ấy có thể tự mình làm việc đó, lại tiết kiệm tiền cho bạn.

4. Tại sao anh ấy không bao giờ gọi lại sau một tối hẹn hò tuyệt vời

Nếu anh ấy đã rất vui thích sau tối đó và mọi thứ dường như tuyệt vời, thì sự im lặng của anh ấy có nghĩa là một trong hai điều: Bạn đã quá nhiệt tình (anh ấy có thể nhìn thấy ánh mắt bạn, với ngụ ý 'tôi muốn anh sẽ là bạn trai mới của tôi') hoặc bạn đã không đủ nhiệt tình. Người đàn ông này rất giống với việc nặng. Cố lên. Khi bạn tiếp tục, anh ấy có thể gọi.

5. Anh ấy nghĩ gì khi bạn không trang điểm

Bạn ngầm dậy sớm hơn chàng mỗi sáng và vụng trộm vào nhà tắm để trang điểm, rồi lại vụng trộm vào giường để đánh lừa chàng rằng bạn vừa mới ngủ dậy, trông xinh đẹp một cách tự nhiên. Nhưng bạn nên biết rằng ngày mà bạn quên báo thức, và anh ấy nhìn thấy bạn mà không có mascara hay tóc đã chải gọn chính là ngày anh ấy sẽ thấy rất yêu bạn.

6. Tại sao anh ấy không cương cứng được

Lý do thường gặp nhất cho trục trặc này của anh ấy là: a) uống rượu b) mệt hỏi c) hồi hộp về việc thể hiện mình. Lý do ít gặp nhất là anh ấy đã không còn thích bạn nữa. Nếu bạn suy luận rằng chàng không thể cương cứng được vì anh ấy không còn thích mình, anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang không hài lòng chỉ vì anh ấy không thể hiện tốt, và sau đó anh ấy sẽ thấy áp lực, và thất bại này sẽ lặp lại trong lần sau. Vì thế, đừng quan trọng hóa việc này- không phải bạn, mà là anh ấy.

8. Tại sao rất lâu anh ấy mới nói "anh yêu em"

Chẳng có gì tồi tệ hơn với một chàng trai khi quỳ gối trước người đẹp và chờ nhiều tháng ròng để được nghe ba tiếng ngắn gọn ấy. Anh ấy xử sự như thể anh ấy cảm nhận theo cách giống y như bạn, nhưng bạn lại thiết tha nói điều ấy ngay từ tuần đầu tiên. Sự thật là bạn đã có cảm xúc ngay từ tuần đầu tiên, nhưng là cảm giác về sự ham muốn, chứ không phải tình yêu. Anh ấy đã đúng khi chờ đợi. Nói theo cách khác, bạn không thể yêu vội vã được.

9. Tại sao anh ấy dành hàng giờ trong buồng tắm để rồi trông vẫn nhếch nhác

Anh ấy trông rất manly khi thức dậy với mái tóc bù xù và râu lởm chởm. Thực tế thuyết phục bạn rằng nên để cho anh ấy vào nhà tắm trước. "Anh là đàn ông, chỉ mất hai phút thôi". Tuy nhiên nửa giờ sau anh ấy mới ló ra với bộ dạng y như lúc trước (chỉ có điều mái tóc đã thay đổi) và bạn chỉ còn lại 5 phút để vừa tắm, sửa sang, bôi kem dưỡng ẩm và trang điểm. Sự thực là đàn ông cũng tự phụ giống như chúng ta vậy.

T. An (theo cosmopolitan - Vnexpress)


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 3141 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner