Đừng để đàn ông chán ngấy khi nghe bạn nói

Khi yêu rất nhiều cô gái cho rằng, những lời nhắc nhở dặn dò anh ấy đều thể hiện sự quan tâm và tình yêu dành cho anh ấy. Có người vì muốn quan tâm nên một ngày gọi điện, nhắn tin liên tục để biết anh ấy đang ở đâu, làm gì… Thế nhưng cách quan tâm như vậy thường khiến cho đàn ông thấy ngột ngạt, họ sợ phải nhấc điện thoại lên nghe bạn nói… Có rất nhiều chàng trai khi được hỏi bạn ghét nhất tính cách nào của phụ nữ đều trả lời đó là “nói nhiều”.
yêu, quan tâm, đàn ông, chán ngấy, thông minh, phụ nữ
Tư duy vấn đề của phái nữ và nam giới thường khác nhau. Bởi thế bạn nghĩ rằng mình làm như thế là quan tâm chàng, nhưng dưới con mắt của đàn ông nó lại trở thành một gánh nặng, một sự kìm kẹp. Chỉ nên thỉnh thoảng nhắc nhở chàng, nói vừa phải là thể hiện sự quan tâm đến chàng, là giữ gìn mối quan hệ hòa bình, đảm bảo sự vui vẻ mỗi lần gặp gỡ và nói chuyện.
Một cốc nước quá nóng hay quá lạnh đều khiến cho người uống khó chịu, bởi thế chuyện gì cũng nên có mức độ không nên nói quá nhiều lặp đi lặp lại, nó sẽ khiến bạn trở thành cái máy ghi âm của chàng.
Làm sao để biết chàng đã chán nghe bạn lắm rồi?
Có không ít phái nữ không thể nhận biết được khi nào chàng đã chán ngấy những lời cằn nhằn của mình.Thực ra phát hiện ra điều này không khó.
Có người đàn ông không thích phụ nữ nói nhiều, khi nói chuyện họ không trực tiếp nói ra nhưng họ sẽ bỏ đi để thể hiện sự phản kháng của mình hoặc họ cũng có thể bày tỏ “bản mặt” chán ghét không muốn để ý đến bạn nữa.
Khi bạn không “nhiều lời” với chàng, khi bạn tỏ ra thờ thì ngược lại chàng sẽ rất tò mò không biết bạn đang nghĩ gì, và rất muốn hỏi xem bạn đang làm gì? Thế nhưng cũng chỉ nên có mức độ nếu không bạn sẽ khiến cho chàng nghĩ bạn đã hết tình cảm với chàng và chàng sẽ dễ dàng bỏ cuộc.
Chú ý đến từng hoàn cảnh, chú ý quan sát thái độ, tâm trạng của chàng để lựa giữ đúng chừng mực. Đừng để bạn trở thành sự chán ghét của chàng.Nếu như bạn trở thành cái máy ghi âm thì hạnh phúc của hai người thực sự đã bắt đầu đi đến đoạn kết.

Xem thái độ của chàng để biết điểm dừng

Rât nhiều đàn ông khi tâm trạng vui vẻ, công việc thuận lợi thì đối với họ bạn là “nữ hoàng” nên bạn nói gì cũng được. Thế nhưng những khi tâm trạng chàng không tốt thì bạn nên biết im lặng.

Đàn ông suy nghĩ rất đơn giản, đặc biệt là khi về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng họ chỉ cần nhận được nụ cười hạnh phúc và cảm nhận được không khí ấm áp của gia đình mà bạn mang lại. Khi chàng nói, bạn chỉ cần lắng nghe sau đó nhẹ nhàng chia sẻ hoặc quan tâm đến chàng bằng những cử chỉ (pha cho chàng cốc nước mát, lấy khăn cho chàng rửa mặt..). Hãy để cho chàng cảm nhận được gia đình là tổ ấm bình yên nhất. Lúc đó chàng sẽ chẳng có lý do gì mà ngoại tình cả.
Đàn ông khi mỏi mệt thì cần sự yên tĩnh để suy nghĩ, họ ghét mọi thứ ồn ào. Những lúc như thế bạn đừng biến mình thành cái máy ghi âm lặp đi lặp lại một lời nói để tránh chàng nổi cáu, gây bất hòa làm sứt mẻ tình cảm. Khi đàn ông mệt mỏi tốt nhất phụ nữ không nên cằn nhằn nếu không hạnh phúc sẽ bị hủy hoại bởi chính lời nói của bạn .
Rất nhiều điều muốn nói, một lần là đủ
Đặt địa vị khi nói chuyện với người khác, đối phương không cần để ý xem bạn có muốn nghe họ nói hay không mà cứ nói liên tục. Điều này khiến bạn khó chịu và đau đầu thêm.. Đàn ông cũng vậy, họ không thích bạn gái của mình nói nhiều. Có rất nhiều điều bạn muốn nói với chàng nhưng chỉ cần nói một lần là đủ.
Nếu chàng thực sự coi trọng bạn thì mỗi điều bạn nói ra chàng đều sẽ ghi nhớ trong lòng, không cần bạn phải nói đi nói lại nhiều lần. Còn nếu như vị trí của bạn trong chàng không quan trọng thì bạn có nói hàng trăm, hàng nghìn lần thì chàng cũng chẳng thể nhớ nổi và chàng sẽ lấy chuyện khác để chuyển đề tài.
Một người phụ nữ thông minh khi yêu sẽ không dùng những lời nói lặp đi lặp lại nhiều lần để níu giữ đối phương mà thường nói ít, hoặc đưa ra những tín hiệu, hoặc dùng sự tôn nghiêm và sức quyến rũ của bản thân để chinh phục người đàn ông.

hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2536 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner