Điều gì lãng mạn đối với đàn ông

phụ nữ thường đánh giá quá cao một số cử chỉ lãng mạn truyền thống mà quên mất rằng, có những việc làm nho nhỏ khiến trái tim chàng rung động về mức độ tinh tế, dịu dàng của nó. Riêng tư bên nhau chưa chắc hiệu quả bằng cùng đi dự tiệc.

http://www.tin247.com/tienphong/080829152536-252-912.jpgĐánh giá quá cao: Thư tình Xem nhẹ: Mẩu tin nhắn lãng mạn

Nếu một chàng trai có thể kiên nhẫn ngồi xuống viết gửi bạn một lá thư tình, ấy là bởi vì anh ta đang muốn gây ấn tượng. Còn khi chàng gửi cho bạn một tin nhắn bất chợt từ bất cứ nơi nào, nói rằng chàng nhớ bạn, thì đó chính là việc làm xuất phát từ trái tim không thể kiềm chế hơn được nữa.

 

Đánh giá cao: Các cuộc picnic Xem nhẹ: Cùng nấu ăn ngoài trời

Ai cũng thích ra ngoài ăn uống. Nhưng hãy thử đưa ra cho chàng một lựa chọn giữa lấy đồ ăn từ chiếc giỏ xinh xắn và lấy đồ ăn từ vỉ nướng ngoài trời. Chàng chắc chắn sẽ thích món thịt nướng đang còn nghi ngút khói.

Đánh giá quá cao: Mùi nước hoa của bạn Xem nhẹ: Hương tự nhiên từ mái tóc   Chẳng có gì sai khi bạn xịt lên cơ thể mùi nước hoa thoang thoảng nhẹ nhàng và phù hợp. Nhưng với đàn ông, bắt gặp hương thơm dịu dàng của mái tóc mới là ấn tượng. Mùi hương ấy có thể đánh bại bất kỳ thứ nước hoa quyến rũ nào.     Đánh giá quá cao: Việc cùng xem trận đấu để làm chàng vui Xem nhẹ: Làm việc riêng của bạn khi chàng xem trận đấu

Nếu bạn thực sự có hứng thú với trận đấu và yêu thích không khí, cảm giác khi ngồi xem cùng chàng, điều đó thật tuyệt. Nhưng nếu bạn làm thế duy nhất chỉ vì muốn chàng vui, hãy từ bỏ ý định đi, đừng tự chuốc phiền hà. Chàng vẫn biết bạn là phụ nữ. Và chàng thích điều đó, bất kể bạn có cùng xem trận đấu hay không.

Đánh giá quá cao: Hoa hồng ngày thánh Vanlentine Xem nhẹ: Hoa vào một ngày bất chợt

Hoa hồng ngày thánh Vanlentine chẳng gây được tí bất ngờ nào, nhưng gửi/tặng hoa cho bạn vào một ngày thứ Ba vô nghĩa mới chính là dấu hiệu cho thấy chàng yêu và rất quan tâm đến bạn.

Đánh giá quá cao: “Làm lành” bằng gần gũi thể xác Xem nhẹ: Không tranh cãi ngay từ đầu

Hẳn nhiên đàn ông thích gần gũi thể xác, song anh ấy cũng ghét “chiến tranh” với người phụ nữ của mình. Bởi thế, bạn không nên đánh giá liệu pháp xoa dịu bằng chuyện “yêu” cao hơn cả việc tìm cách tránh gây tổn thương, tranh cãi ngay từ đầu.

 

Đánh giá quá cao: hẹn hò riêng tư Xem nhẹ: Cùng nhau đi dự tiệc

hẹn hò riêng tư có thể lãng mạn, nhưng tận hưởng cảnh tất cả đàn ông trong một buổi tiệc đổ dồn ánh mắt ghen tị về phía chàng đang sóng bước bên bạn mới là cảm giác thực sự tuyệt vời (tất nhiên là cho cả hai!).

Theo DP/Dân trí


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2096 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm