Để trở thành người bạn gái hoàn hảo

Nếu thỏa mãn được những điều này, bạn sẽ là một cô nàng người yêu ‘9 phẩy’.

Khi yêu, nam giới cũng có những mong mỏi tha thiết muốn bạn gái thực hiện.

Bạn luôn thắc mắc rằng vì sao lại khó đoán ý chàng đến thế, vì đàn ông là những người lạnh lùng và ít bộc lộ bản thân, ngoài ra còn ý điều gì khác nữa?

Để nắm được tâm lý cánh mày râu, chúng tôi đã liệt kê cho bạn 10 điều mà người đàn ông nào cũng mong muốn từ bạn gái. Nếu thỏa mãn được những điều này, bạn sẽ là một cô nàng người yêu ‘9 phẩy’.

1. Đừng bắt chàng phải xem những bộ phim sướt mướt cùng

Bạn ghét xem đá bóng, chơi game, vậy tại sao lại cứ bắt anh ấy phải xem những bộ phim mùi mẫn, sướt mướt như phim bộ Đài Loan, Hàn Quốc? Nam giới không thích mất thời gian để thương vay khóc mướn như thế, nên tốt nhất là bạn không nên bắt anh ấy phải quá mất thời gian xem phim cùng bạn.

Để trở thành cô người yêu '9 phẩy’, Tình yêu -  Giới tính, nguoi yeu hoan hao, nguoi yeu, tinh yeu, ban trai, ban gai, tinh yeu gioi tinh, yeu, oral sex

Chàng không thích bị phá bĩnh khi đang xem ti vi (Ảnh minh họa)


2. Đừng bắt chàng từ bỏ sở thích bóng đá hay các chương trình tivi yêu thích

Cũng giống như lý do trên thôi, bạn thích phim bộ, anh ấy thích bóng đá, nên bạn đừng vì mình đang được chiều chuộng nên lại lấy ‘quyền uy’ để bắt chàng phải từ bỏ sở thích xem bóng đá của anh ấy. Nó còn tốt hơn vạn lần việc chàng ra ngoài nhậu nhẹt hay gặp mặt bạn bè.

3. Đừng bắt chàng phải trở thành mẫu hình trong mộng của bạn

Mỗi cô gái đều ôm trong mình bóng hình một chàng hoàng tử, và thường khi yêu, họ cố tình cải tạo bạn trai mình để được như thế, đó là một điều hoàn toàn sai lầm. Đàn ông không thích trở thành bản sao của ai hết, bạn nên nhớ lấy điều đó để không bao giờ làm chàng bực mình.

Để trở thành cô người yêu '9 phẩy’, Tình yêu -  Giới tính, nguoi yeu hoan hao, nguoi yeu, tinh yeu, ban trai, ban gai, tinh yeu gioi tinh, yeu, oral sex

Đừng bắt chàng không được tụ tập bạn bè (Ảnh minh họa)

4. Đừng bắt chàng làm việc nhà quá nhiều

Giúp đỡ phụ nữ trong việc nhà luôn là hạnh phúc của nam giới, thế nhưng nếu như việc gì bạn cũng ỷ lại vào chàng thì anh ấy sẽ không biết lấy bạn về làm gì nữa. Hãy cố gắng thể hiện sự nữ tính của mình và không nên dựa dẫm vào chàng quá nhiều.

5. Đừng vẽ nên tương lai ‘ngôi nhà và những đứa trẻ’ quá sớm

Khi hai người mới quen nhau, bạn đã vội vàng vẽ lên một tương lai với ngôi nhà và những đứa trẻ, điêu đó khiến chàng sợ hãi và bỏ chạy sớm. Hãy để anh ấy là người nói với bạn điều đó, nếu bạn quá cuống quýt về vấn đề này, nam giới sẽ cảm giác mình bị ‘úp sọt’.


6. Đừng cấm chàng vui vẻ với đám bạn

Khi anh ấy đi nhậu nhẹt, vui chơi cùng bạn bè, đừng tra hỏi hay bắt chàng phải về ngay. Hãy cứ để cho chàng vui thú cùng họ, chàng sẽ cảm thấy bạn là một cô người yêu biết cách cư xử và tôn trọng chàng.

Để trở thành cô người yêu '9 phẩy’, Tình yêu -  Giới tính, nguoi yeu hoan hao, nguoi yeu, tinh yeu, ban trai, ban gai, tinh yeu gioi tinh, yeu, oral sex

Anh ấy không muốn trả lời quá nhiều về ngoại hình của bạn (Ảnh minh họa)

7. Tránh hỏi đi hỏi lại việc bạn béo hay gầy

Anh ấy đã chán ngấy việc phải trả lời về bạn béo hay gầy rồi, vì thế, không nên hỏi đi hỏi lại một vấn đề đã cũ mèm như thế. Bạn cũng không nên bắt chàng phải nhận xét xem mình mặc chiếc váy này hay váy kia đẹp hơn, với anh ấy thì chúng không quá khác biệt lắm đâu.


8.  Biết cách trang điểm và ăn mặc

Dù chàng không thích trả lời những câu hỏi về thời trang của bạn, nhưng anh ấy luôn muốn có một cô người yêu biết cách ăn mặc và trang điểm. Chàng sẽ hạnh phúc và tự hào khi dẫn người như thế đi ra mắt bạn bè.

Để trở thành cô người yêu '9 phẩy’, Tình yêu -  Giới tính, nguoi yeu hoan hao, nguoi yeu, tinh yeu, ban trai, ban gai, tinh yeu gioi tinh, yeu, oral sex

Chàng thích yêu theo kiểu Kama Sutra (Ảnh minh họa)

9. Thích thú với việc quan hệ bằng miệng

Nam giới đặc biệt thích điều này, thế nên những người phụ nữ biết chiều đàn ông trong khoản oral sex luôn khiến các chàng mê đắm và không phải rời xa. Muốn trở thành cô nàng siêu giỏi trên giường thì việc đầu tiên bạn cần thực hiện là luyện tập oral sex một cách chuyên nghiệp.

10. Cố gắng theo kiểu Kama Sutra khi sex

Đây là mong muốn của mọi nam giới để có một lần lâm trận hoàn hảo, bạn nên học theo chàng theo các tư thế này hoặc tự luyện tập trước khi lên giường để khiến anh ấy hạnh phúc và ngất ngây.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2689 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner