Để tiếp cận nàng dễ dàng hơn

Tiếp cận phụ nữ chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt với những cô nàng xinh đẹp. Ngoài khả năng giao tiếp khéo léo, vẻ lịch thiệp, nhã nhặn... còn có rất nhiều điều các chàng cần để ý tới. Dưới đây là 6 cách Askmen đưa ra để giúp các chàng thành công hơn khi làm quen với phái đẹp.

Không sợ bị từ chối

Lo sợ bị từ chối sẽ làm bạn mau chóng thất bại khi tới gần nàng. Trên thực tế, một người phụ nữ đẹp và lịch sự sẽ không vội vàng từ chối, xa lánh hay chế giễu khi bạn làm quen hoặc tỏ tình. "Đẹp trai không bằng chai mặt", vì vậy, đừng quá lo lắng, làm hỏng cơ hội tiếp cận của bạn trước khi nhận được phản ứng từ nàng.

Thực hành trước

Hãy coi việc làm quen như một bài học mà bạn phải ôn đi, ôn lại rất nhiều lần trước khi kiểm tra. Bạn thử tưởng tượng nơi mình sẽ nói chuyện cùng nàng, thực hành những điều cần nói và cũng thử hình dung lời đáp lại của nàng. Luyện tập thế này sẽ giúp bạn thêm phần tự tin hơn khi đối diện với nàng.


Đừng vội vàng xin số liên lạc

Ngay khi mới gặp, hành động xin số điện thoại dễ gây khó khăn cho chính bạn và thậm chí làm nàng khó chịu. Thay vì vậy, bạn có thể xin nick chat hoặc email để trao đổi. Nếu thành công xin được địa chỉ email hay nick chat của nàng, bạn sẽ dễ dàng xin số liên lạc hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử xin card của nàng. Cách làm này vừa lịch sự, tế nhị lại ít gặp rủi ro bị từ chối. Tuy nhiên, nếu nàng không sử dụng card, bạn có thể đưa cho nàng một cái bút và mảnh giấy nhỏ để nàng ghi địa chỉ, số điện thoại... Đồng thời, bạn cũng tự PR và gây ấn tượng với nàng bằng cách đưa card của mình.

Luôn trong tư thế sẵn sàng

2/3 số phụ nữ sẽ chẳng ngại ngần cho bạn địa chỉ email của mình nhưng vẫn còn một số thẳng thừng từ chối bằng câu nói “Tôi không đưa email cho người tôi không quen biết” hay “tôi chẳng biết anh là ai”… Khi điều này xảy ra, bạn có thể chuyển sang chủ đề khác để tiếp cận nàng. Còn nếu cảm thấy quá khó khăn, đừng ngại ngần chuyển đổi "mục tiêu". 


Hành động mau lẹ

Khi đã có được địa chỉ email và nick chat của nàng, bạn cần hành động nhanh chóng gửi thư hay add nick, làm quen và trò chuyện cùng nàng. Tất nhiên, bạn cũng đừng tấn công liên tục dễ khiến nàng sợ hãi.

Để ý cách nói chuyện

Nhiều anh chàng quá hấp tấp nên dễ mắc phải sai lầm khi nói chuyện với phụ nữ. Họ vội vàng tìm hiểu chuyện riêng tư như công việc, gia thế, bạn trai… tạo áp lực, khiến phái yếu lúng túng và đôi lúc là cả khó chịu. Bạn nên tránh làm điều này.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1490 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm