Để nàng là người cưa bạn

Rất nhiều adam tự hỏi: “Tại sao đàn ông cứ phải chạy theo phụ nữ? Tại sao không phải là nàng ‘cưa’ mình?”. Nhưng muốn vậy thì cũng phải hành động thế nào chứ nhỉ?

Đừng quá thân thiết

Có rất nhiều anh chàng băn khoăn tại sao người phụ nữ họ yêu lại chỉ coi họ như bạn bè thôi. Lý do đơn giản là vì chàng đề cập đến những vấn đề mà chỉ bạn bè mới nói với nhau. Chính vì vậy mà nàng sẽ “phân loại” chàng là bạn bè. Và mối quan hệ giữa hai người nhanh chóng trở thành tình bạn. Rồi thì nàng sẽ kể cho chàng nghe những câu chuyện về những anh chàng mà nàng thích và đang theo đuổi. Vậy đấy, hành động thân mật quá, chàng sẽ trở thành bạn thân của nàng lúc nào không hay đâu.

Làm nàng cứ phải đoán mãi

phụ nữ thích những gì bí ẩn. Nhưng điều đó không có nghĩa là chàng nên nói dối hay trêu đùa gì nàng. Những việc cần làm là hãy giấu diếm một điều gì đó. Nếu như chàng nói tất cả những bí mật của mình cho nàng thì chắc chắn là chàng sẽ phải “solo” trong một thời gian dài trong mối quan hệ đó.

Hãy cho nàng “ăn” từ từ và làm cho trí tò mò và sự thích thú của nàng về chàng lớn lên dần dần. Nếu nàng nghĩ rằng nàng đã khám phá hết về bản thân chàng thì nàng sẽ cảm thấy chán nản đấy!


Hành động thân mật quá, chàng sẽ trở thành bạn thân của nàng lúc nào không hay đâu

Cứ từ từ

Nếu như nàng biết rằng chàng có thể xông vào nơi “nước sôi lửa bỏng” chỉ để được ở bên nàng thì rất có thể nàng sẽ gây khó dễ cho chàng. Vì thế, hãy để cho nàng biết chàng còn có chỗ khác để đi và còn phải gặp gỡ cả những người khác nữa. Nàng không phải là mối quan tâm duy nhất của chàng đâu!Hãy làm cho mình trông đẹp nhất có thể

Đừng có tham gia vào quân đội cho dù nàng thích đàn ông mặc quân phục. Hãy chắc chắc rằng mình có mùi hương quyến rũ, hơi thở thơm tho, ăn mặc chỉnh tề, sạch sẽ, đó mới là hình ảnh đẹp nhất của chàng. Cũng có thể một số phụ nữ không để ý đến vẻ bề ngoài của chàng nếu như tài khoản ngân hàng của chàng lên đến bạc tỉ. Nhưng nếu như đàn ông đã mong muốn bạn gái ăn mặc đẹp đẽ thì cánh phụ nữ cũng yêu cầu bạn trai của mình y hệt như vậy đấy!

 


Đôi khi hãy tạo cho nàng những khoảng trống

Hãy mỉm cười

Điều quan trọng là hãy mỉm cười và tỏ ra mình lúc nào cũng là người lạc quan. Quan trọng hơn nữa là hãy làm cho nàng cười, bạn bè nàng và những người thân yêu của nàng cười. phụ nữ rất thích những người có óc hài hước và nụ cười được cho điểm khá cao đấy!

Làm nàng trở thành “cái rốn” của vũ trụ

Nếu như chàng khiến cho nàng chỉ hợp với những vấn đề bếp núc thì chàng sẽ chẳng nằm trong đầu nàng được lâu đâu. Nhưng chàng sẽ làm cho nàng vui vẻ nếu thể hiện mối quan tâm chân thành tới gia đình, bạn bè, công việc, sở thích, ước mơ của nàng thì chắc hẳn nàng sẽ “ngã” luôn vào lòng chàng đấy! Nàng lúc nào cũng thích được quan tâm, săn sóc mà.

Cho nàng những khoảng trống

Có thể chàng thích nàng và muốn nàng cũng dành cho mình tình cảm. Nhưng nếu như chàng không cho nàng những khoảng trống và gây phiền nhiễu thì nàng sẽ không bao giờ thích chàng đâu. Sự vắng mặt sẽ làm cho trái tim trở nên rộn ràng hơn. Hãy để cho nàng phải thổn thức khi nghĩ không biết giờ này chàng đang ở đâu, với ai, nàng sẽ hi vọng được ở bên chàng nhiều hơn là chàng có thể tưởng tượng ra đấy!


phụ nữ rất thích những người có óc hài hước và nụ cười được cho điểm khá cao đấy!

Đừng vội đánh giá nàng

Khi chàng gặp một phụ nữ chàng thích thì chàng sẽ gắn cho nàng tất cả những phẩm chất của một người phụ nữ trong mơ và cả ngày cứ nghĩ đến nàng nhiều đến nỗi không thể làm việc được.

Sau đó thì chàng phát hiện ra rằng nàng không được bằng một góc cái bức tranh mà chàng vẽ ra về nàng, chẳng giống như bất cứ cái gì mà chàng đã tưởng tượng. Chính vì thế nên chàng đừng nên hi vọng vào những biểu hiện ban đầu làm gì.

Kiểm soát sự mong mỏi của nàng

Làm cho nàng tiến đến với chàng là một việc đơn giản nhưng giữ được nàng mới là nhiệm vụ khó khăn. Khi gặp một phụ nữ trong mộng thì chàng hãy thành thật với chính mình và cả cô ấy nữa. Nàng sẽ nhận ra là chàng chân thành, thật thà và sẽ luôn luôn ở bên chàng.

Theo Eva


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1360 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm