Để là người tình tuyệt vời

Cô gái nào cũng muốn mình trở thành người bạn gái tuyệt vời nhất trong mắt người yêu của mình nhưng điều đó hoàn toàn không dễ dàng. Với những điều kể dưới đây, các nàng sẽ được biết người bạn gái mà chàng mong muốn là người như thế nào.

Tin vào chàng

Đàn ông luôn muốn được tự do và không bị kiểm soát bởi bất cứ ai. Việc bạn xem tin nhắn trong điện thoại, đưa ra những câu hỏi làm nghiêm trọng vấn đề hay dò xét mọi việc sẽ khiến anh ấy cảm thấy khó chịu. Nếu thật sự yêu nhau, hãy tin vào anh ấy.

Hợp nhau trong chuyện yêu

Chàng sẽ không muốn một người bạn gái không ham mê "yêu đương" nhưng một người cuồng nhiệt hơn chàng trong "chuyện ấy" cũng khiến chàng sợ hại. Chàng luôn thích một người bạn tình có thể hòa hợp với mình trong ân ái.

Luôn là chính mình

Các nàng thường thay đổi bản thân vì muốn chiều lòng người đàn ông của mình hay muốn chàng luôn thấy mình là người phụ nữ hoàn hảo nhưng đôi khi sự thay đổi không phù hợp lại biến họ trở nên lố bịch. Hãy luôn tự tin là chính mình, vào những gì thuộc về bạn, chỉ nên thay đổi những gì bạn cho là thực sự cần thiết trong tình yêu.

Biết dừng đúng lúc

Không nên suốt ngày chỉ biết chỉ trích, đay nghiến hay nhắc lại những chuyện đã qua. Điều đó chỉ làm chàng cảm thấy bạn đang làm phiền chàng, khiến chàng "ngạt thở".

Thích nấu ăn

Dân gian có câu “tình yêu của người đàn ông luôn đi qua dạ dày” vì vậy các chàng luôn say đắm những người bạn gái nấu ăn giỏi, có thể nấu cho chàng bữa ăn ngon, những món ăn chàng yêu thích.

Chu đáo nhưng không thái quá

Luôn quan tâm chăm sóc chàng dù ở bất cứ hoàn cảnh nào nhưng trước đám đông không nên quá để ý tới chàng. Điều đó sẽ làm chàng thấy ngại bởi mọi người sẽ nghĩ chàng chỉ như một đứa trẻ khi luôn phải cần bạn chăm sóc.

Không buôn chuyện với bạn gái

Một trong những điều đấng mày râu ghét nhất chính là tính buôn chuyện của phụ nữ và họ càng khó chịu hơn khi người yêu mình đem chuyện của hai người nói với các cô bạn gái của họ. Điều này khiến các chàng cảm thấy mình bị xúc phạm và ngại ngùng khi đối mặt với các cô bạn của người yêu.

Để chàng một mình khi cần thiết

Các nàng nên có cuộc sống và thế giới riêng của mình. Dành thời gian cho công việc, mục đích và sở thích riêng của mình, đừng lúc nào cũng bám lấy các chàng. Đôi lúc, hãy để chàng được một mình và thoải mái làm những gì chàng mốn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2346 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm