Để được yêu nhiều hơn

tình yêu là một điều tuyệt vời và sâu sắc chiếm toàn bộ tâm hồn của bạn? Hãy thể hiện sự chân thành của mình bằng cách cư xử chuẩn mực để chàng thêm cảm mến và gần bạn hơn.

Nếu bạn thực sự đang quan tâm đến chàng, tất nhiên bạn nên thể hiện tình yêu ngọt ngào đó với chàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chinh phục hoàn toàn trái tim của họ, hãy không ngừng cố gắng để có một mối quan hệ hoàn hảo.

1. Khi bạn thực sự yêu một ai đó bạn nên bảo vệ và bạn cố gắng làm hài lòng họ. Đây là cách bạn nên hành xử. Bởi vì khi bạn thể hiện tình cảm, sự chăm sóc chân thành cho người mình yêu, và giúp đỡ họ trong cuộc sống, họ sẽ thực sự cảm động và thấy rằng mình rất may mắn khi có được tình yêu của bạn.

2. Không nên kích động để chàng ghen tị, không bao giờ nói dối hay trêu đùa với tình yêu của chàng. Tôn trọng chàng và chân thành, điều này sẽ làm cho chàng cảm thấy họ có thể tin tưởng bạn. Đây là cách lý tưởng để bạn thắt chặt mối quan hệ với chàng và sẽ cảm thấy hài lòng với bạn mọi lúc.

3. Hãy quan tâm đến những khó khăn mà chàng gặp phải trong cuộc sống. Với một người đặc biệt, chàng là một trong số những người thân yêu xứng đáng để nhận được tất cả sự quan tâm của bạn. Điều này có nghĩa rằng bạn không nên phàn nàn về bất cứ điều gì hoặc thể hiện sự thất vọng của bản thân về vấn đề chàng đang vướng phải. Hãy thể hiện sự cảm thông tốt đẹp và sự an ủi, động viên ngọt ngào với chàng. Đừng quên để giữ cho tâm trạng lãng mạn của bạn luôn luôn tràn đấy, ngay cả trong những thời điểm khó khăn của cuộc sống.

4. tình yêu là sự cống hiến. Nếu bạn cảm thấy rằng điều này là khó khăn, đây là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn không hạnh phúc. Nếu bạn thường xuyên tạo ra những sai lầm phá hoại mối quan hệ của bạn, bạn không có nghĩa vụ phải thúc đẩy, bảo vệ tình yêu của mình điều này có nghĩa bạn không thực sự yêu chàng. tình yêu là sự cống hiến vì vậy nếu yêu chàng bạn hãy thực sự thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với chàng mọi lúc để tìm ra sự đồng điệu giữa hai người.

5. Không nên nghĩ chàng đang lợi dụng lòng tốt của bạn. Bởi vì đây là một dấu hiệu cho thấy bạn chỉ quan tâm đến việc đòi hỏi đáp ứng cho bản thân nhiều hơn là cho tình yêu của hai người. Chỉ khi bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng với một ai đó và bạn muốn thể hiện những điều tốt đẹp nhất dành cho họ, điều này có nghĩa rằng bạn thực sự yêu họ và cũng sẽ khiến họ thực sự yêu bạn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2557 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm