Dễ dàng gây ấn tượng với nàng

Khi một người phụ nữ không sẵn sàng tiến đến với bạn thì việc duy nhất mà bạn phải làm là tìm cách hấp dẫn nàng.

Vấn đề nằm ở một câu hỏi lớn: Làm thế nào để có sức thu hút? Một khi bạn có thể làm được điều đó, thì dù cho nàng thuộc tuýp phụ nữ bình thường hay là khó nắm bắt, bạn cũng có thể có được nàng. Dưới đây là 3 bí quyết để tiếp cận đối phương, bạn nên áp dụng chúng ngay khi gặp nàng lần đầu.

1. Trêu ghẹo nàng

Ngay lần đầu bạn gặp một người phụ nữ, hãy trêu chọc nàng về một điều gì đó. Bất cứ thứ gì, vì không quan trọng là vấn đề gì, miễn là bạn có thể sớm có được sự chú ý của nàng.

Ví dụ, bạn có thể nói: “Có cái gì trong túi của em vậy? Không phải là em mang theo một khẩu súng đấy chứ?” Bất cứ điều gì, miễn là bạn thu hút được nàng ngay từ đầu, thể hiện được rằng bạn không phải là anh chàng hèn nhát, mà ngược lại bạn là một người hóm hỉnh. Đó mới là điều quan trọng.Nhưng dù bạn làm cách nào cũng phải chắc chắn rằng điều bạn nói ra thực sự hài hước, nếu không bạn sẽ biến thành một gã ngớ ngẩn đấy.

Gây ấn tượng với nàng bằng 3 bước đơn giản, Tình yêu -  Giới tính, Nghe thuat loi cuon, bi quyet chinh phuc, dan ong hap dan, chinh phuc nguoi dep, dan ong, phu nu, tinh yeu gioi tinh

Bạn không phải là anh chàng hèn nhát, mà ngược lại bạn là một người hóm hỉnh


2. Tỏ ra lạnh lùng

Sau khi bắt chuyện với nàng, hãy nhìn sang những thứ xung quanh, cố gắng để tỏ vẻ thờ ơ. Nói cách khác, tỏ ra lạnh lùng, xao lãng và thư thái, luôn sử dụng lợi thế hài hước của mình với giọng điệu vô tư và thoải mái. Cơ bản là bạn nên dùng ngữ điệu thoải mái như khi trò chuyện với bạn thân. Thái độ tự tin và tự chủ này rất hấp dẫn phụ nữ, đặc biệt khi kết hợp với sự hóm hỉnh.

3. Làm chủ tình huống

Cách nhanh nhất để làm được điều này là không bao giờ hỏi (hay trả lời) bất cứ câu hỏi trực tiếp nào.

Để giữ sự hồi hộp và duy trì cuộc trò chuyện, hãy để nàng đưa ra những thắc mắc và làm nàng hài lòng với câu trả lời. Thông thường nàng sẽ hỏi bạn những thứ đại loại như: “Anh đang làm nghề gì?”, “Anh sống ở đâu?” hay thậm chí là “Kể cho em nghe một chút về gia đình anh?”. Cho nên bạn phải chuẩn bị sẵn những câu trả lời hài hước, những câu trả lời không bao giờ cho nàng thông tin nàng cần.

Gây ấn tượng với nàng bằng 3 bước đơn giản, Tình yêu -  Giới tính, Nghe thuat loi cuon, bi quyet chinh phuc, dan ong hap dan, chinh phuc nguoi dep, dan ong, phu nu, tinh yeu gioi tinh

Chuẩn bị sẵn những câu trả lời hài hước

Hầu hết đàn ông đều trả lời kiểu: “À, anh là kĩ sư” hay “Anh làm môi giới chứng khoán”. Đó là những câu trả lời chán ngắt, hãy nhớ là bạn đang muốn hấp dẫn nàng. Nếu nàng hỏi nghề nghiệp của bạn, hãy nói gì đó như là “Rất vui vì em đã hỏi, anh là người mẫu cho nhãn hiệu đồ lót của Calvin Klein”.

Hãy nhớ kĩ bí quyết này: Luôn giữ cho mình sự bí ẩn, tự tin và trên hết là làm nàng cười.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1606 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm