Để đàn ông mê mẩn bạn

Sự nhẹ nhàng tinh tế của bạn trong cách ăn mặc để khoe ra những đường cong gợi cảm, để chàng nhìn thấy được sự quyến rũ của cơ thể bạn là cả một nghệ thuật. Bạn nghĩ chàng thích bạn ăn mặc cầu kì hay cực kì giản dị? Cả hai đều không phải, vậy điều chàng thích chàng mong muốn đó là gì?

Một chút bí ẩn tạo nên sự huyền bí

Đừng bao giờ bộc lộ tính  tình của mình ra một cách quá thẳng thắn đối với những anh chàng đang theo đuổi mình. Đàn ông luôn thích những phụ nữ bí ẩn, khó nắm bắt. Bạn càng nhiều có nhiều điều để chàng khám phá, chàng càng không thể rời xa bạn được.

Thông minh

Biết đối nhân xử thế, tích lũy trí tuệ là đức tính khiến đàn ông khó có thể bỏ qua. Họ cảm thấy nhạt nhẽo khi đối diện với cô gái quá ngốc nghếch, hay tỏ ra quá ngây thơ.

Tự tin

Sự nhút nhát quá độ sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội, hãy tự tin thể hiện tình cảm của mình một cách nhẹ nhàng, tinh tế. Đảm bảo cô các chàng sẽ xin trồng cây si ngay.

Chàng sẽ mãi thuộc về bạn, khi bạn thử nghiệm những bí quyết này.

Không buông thả

Chàn luôn trân trọng những cô gái giữ trọn được tiết hạnh của mình, đó cũng là truyền thống của người châu á. Hãy can đảm nói từ "không" khi chàng muốn đi quá giới hạn cho phép.

 

Tôn trọng tự do của chàng

Đừng trở thành giám sát viên của chàng nhé, tôn trọng quyền tự do các nhân cũng là cách khiến cho tình yêu của đôi bạn nồng nàn hơn. Không cần 24/24 giờ kiểm tra điện thoại và email...  mà chàng vẫn tự nói hết ra với bạn, yêu bạn, bàn bạc với bạn mọi chuyện đó mới là điều tuyệt vời.

Chung thủy và tin tưởng

Sự tin tưởng và chung thủy đáng giá hơn gấp nghìn lần những câu nói suông, chỉ cần sự tin tưởng của bạn cũng đủ giúp chàng vượt qua những phong ba.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2406 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm